M31 Capital chơi lớn, ra mắt quỹ đầu tư Web3 trị giá 100 triệu đô

Đăng ngày 05/10/2022

Quỹ đầu tư này được thành lập bởi một nhà đầu tư Bitcoin, tiết lộ chu kì thị trường hiện tại lần đầu tiên xuất hiện trong vòng một thập kỉ mà giá cả kèm các yếu tố cơ bản có sự chênh lệch rõ rệt như thế này.

Mới đây, Công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử M31 Capital đã cho ra mắt một quỹ đầu tư mới dành riêng cho các công ty Web3. Nhấn mạnh sự thay đổi của ngành đối với các dự án internet phi tập trung.

Quỹ Cơ hội M31 Capital Web3 sẽ đầu tư lên đến 100 triệu đô la vào các dự án mã thông báo, đầu tư tư nhân trong phạm vi quản lý. Bước đầu, quỹ sẽ đầu tư vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và ứng dụng internet phi tập trung. Có lẽ phương tiện đầu tư mới này là một “quỹ mạo hiểm có tính thanh khoản”, một cấu trúc mang lại cho các nhà đầu tư khả năng thanh khoản chỉ sau khoảng thời gian khóa 12 tháng. M31 cũng cam kết 50 triệu đô la từ các nhà đầu tư và sẽ huy động thêm 50 triệu đô la nữa trước khi giới hạn để đạt mức 100 triệu đô la.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.

Bất chấp thị trường gấu biến động năm 2022, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các quỹ đầu tư dành riêng cho các dự án Web3, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các nhà đầu tư nhận thấy giữa thời kỳ hỗn loạn.

Theo báo cáo của Cointelegraph Research, Web3 đã kiểm soát được lãi suất đầu tư mạo hiểm trong năm nay. Chỉ trong quý thứ hai các dự án Web3 đã chiếm khoảng 42% tổng số các giao dịch mạo hiểm riêng lẻ trong không gian blockchain.

Thị trường tiền điện tử đã thể hiện mức độ tương quan cao với cổ phiếu truyền thống trong phần lớn năm 2022, khiến một số nhà đầu tư suy đoán rằng giá đã khác biệt đáng kể so với các nguyên tắc cơ bản của chúng. Tuy nhiên, mối tương quan cao cho thấy có thể có nhiều thất bại ngắn hạn hơn đối với lĩnh vực tiền điện tử khi các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang cố gắng kiềm chế lạm phát.

Nathan Montone, một nhà đầu tư Bitcoin (BTC) kiêm người thành lập M31 Capital vào năm 2016 cho biết chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại là lần đầu tiên sau mười năm biến động: “giá có xu hướng giảm trong khi các yếu tố cơ bản và tăng trưởng doanh thu đang đạt mức cao nhất mọi thời đại gần như mỗi ngày.”

Tổng hợp: Coinf0

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay