LRC coin là gì? Toàn tập thông tin về dự án Loopring

Đăng ngày 14/02/2023

Ngày nay, mục tiêu của nhiều doanh nghiệp là giảm chi phí giao dịch và tạo ra một hệ thống tài chính bền vững. Kể từ khi ra mắt Loopring, một dự án giao thức phi tập trung tự động đến từ Trung Quốc, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Hãy cùng tìm hiểu về Loopring Coin cùng CoinF0 qua các bài viết sau nhé!

Bạn đang xem bài viết: Loopring Coin

Loopring Coin là gì?

Loopring Coin là một token được xây dựng trên Ethereum. Nó là token của sàn giao dịch phi tập trung Loopring DEX. Trên Loopring DEX, Giao thức Loopring là một giao thức Ethereum zkRollup cho các giao dịch và thanh toán an toàn, có thể mở rộng dễ dàng.

Trong giao thức Loopring, ngoài LRN (NEO) và LRQ (Qtum) thì LRC là token của giao thức chuyển đổi token của Ethereum.

Loopring Coin là gì
Loopring Coin là gì

Điểm nổi bật của Loopring Coin   

Tính bảo mật cao là điểm nổi bật nhất của Loopring Coin. Đồng thời, chi phí giao dịch tương đối thấp nhờ các tính năng sau:

 • Mạng lưới phân tán: tất cả các đơn đặt hàng được xử lý tự động. Toàn bộ số tiền trong giao dịch nằm dưới sự kiểm soát của những người nắm giữ hợp đồng thông minh trên chuỗi khối.
 • Chia sẻ lệnh: lệnh được chia thành các phần nhỏ từ cơ chế này, áp dụng lý thuyết trò chơi để tối ưu hóa từng kết quả giao dịch. Qua đó bảo vệ giao dịch khỏi mọi nguy cơ tấn công DDOS.
 • Khớp lệnh vòng: Giao diện giao thức vòng lặp (LRC) là tự động và thông minh, đồng thời kết nối giữa sàn giao dịch phi tập trung và chuỗi khối là phi tập trung. Một khi nó vượt quá vài lần giá trị thị trường trực tiếp và gây sốc, người dùng sẽ nhận ra nó ngay lập tức.
 • Cross-chain: Giao thức Loopring không phụ thuộc vào chuỗi khối và tất cả các token ERC20 trên chuỗi khối đều có thể được giao dịch với Loopring.

Thông tin LRC Coin 

 • Token name: Loopring coin
 • Ticker: LRC
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard ERC-20
 • Cung lưu thông: 1.245.991.469
 • Tổng nguồn cung tối đa: 1.375.076.040

Tokenomics của LRC coin

 • 60%: AirDrop
 • 30%: Nhà đầu tư
 • 5%: Nhà phát triển
 • 5%: Marketing

Giá Loopring Coin qua các vòng ICO

Giá Loopring Coin qua các vòng ICO
Giá Loopring Coin qua các vòng ICO

Cùng phân tích xu hướng giá của LRC:

Vào năm 2017, Loopring đã tiến hành Phát hành tiền xu ban đầu (ICO) và huy động được 120.000 ETH trị giá 45 triệu USD. Giá của LRC chỉ khoảng $0,07.

+ Đầu năm 2018, LRC đạt đỉnh $2,2

+ Sau khi đạt đỉnh 2,2 USD, giá đồng TTL đã dần giảm trở lại, đến đầu năm 2019 giá đồng TTL chỉ còn khoảng 0,03 USD.

+ Giá LRC coin sẽ không có gì nổi bật cho đến đầu năm 2021

+ Đầu năm 2021, giá 1 LRC ~ 0,1 USD, giá LRC đạt đỉnh 0,8 USD vào tháng 2 và tháng 5, sau đó tăng mạnh nhất trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, trực tiếp từ 0,3 USD chỉ trong 2 tháng tuần Nhảy tới $3,2 (tức là x10 lần). Lý do có thể là tin đồn về việc GameStop phát triển thị trường NFT thông qua Loopring đã thu hút các nhà đầu tư.

+ Năm 2022, thị trường tiền điện tử sẽ có nhiều thông tin bất lợi khiến giá Bitcoin sụt giảm mạnh, giá LRC cũng sẽ có xu hướng tương tự, nhưng mức giảm sẽ còn lớn hơn, chỉ trong vòng hơn 6 tháng , giá sẽ giảm đến hơn 80%.

+ Giá vòng lặp hiện tại: $0,192857

Lịch trả LRC Coin

Updating…

Cách sở hữu LRC Coin

Hiện tại, bạn có thể mua Loopring Coin trên một số sàn giao dịch, chẳng hạn như: Gate.io, Binance, HitBTC, Coinbase Exchange, OKEx, v.v.

Dù đã 4 năm tuổi nhưng Loopring vẫn là một trong những dự án nổi tiếng giải quyết vấn đề chuyển đổi token nhanh và chi phí thấp. Hi vọng qua bài viết trên các bạn có thể nắm được những thông tin liên quan đến dự án giao thức Loopring và LRC token để có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Đội ngũ của Loopring   

Đội ngũ của Loopring   
Đội ngũ của Loopring

Loopring thu hút và quy tụ những thành viên tài năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ số. Trong số này, một số cái tên nổi tiếng nhất hiện nay là:

 • Daniel Wang (Người sáng lập dự án): Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Coinport Exchange.
 • Jay Zhou: Nhà sáng lập SJ Consulting, cựu nhân viên bộ phận vận hành “rủi ro” của PayPal.
 • Johnston Chen: cựu CEO của Sinocare, chuyên gia dự án “Sản phẩm và Tài chính”
 • Ngoài ra, đội còn có Ma Hao, Zhong Xiaokang, Wang Lijun, Zhang Shuhong,…

Partners Investors backer của Loopring   

Lộ trình dự án Loopring:

 • Loopring được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2017.
 • Vào năm 2018, ba token LRN (cho mạng NEO) và LRQ (cho mạng Qtum) đã được airdrop cho những người nắm giữ ít nhất 100 đồng tiền LRC.
 • Phiên bản thứ hai của Loopring được phát hành đúng một năm sau đó. Các tính năng được nâng cấp bao gồm hiệu quả thanh toán được cải thiện, một cách mới để đặt lệnh giao dịch và một cách mới để tính phí giao dịch.
 • Vào tháng 12 năm 2019, Loopring Protocol 3.0 đã được phát hành. Đây là giao thức giao dịch phi tập trung zk-Rollup đầu tiên trên chuỗi khối Ethereum.
 • Vào tháng 12 năm 2020, giao thức Loopring v2 sẽ được ra mắt, dựa trên giao thức Loopring 3.6. Giai đoạn này cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của ví Loopring.
 • Kể từ quý 3 năm 2021, Loopring hỗ trợ tạo NFT, giao dịch và chuyển trực tiếp token ERC-721 và ERC-1155 trên L2. Ví thông minh Loopring được triển khai trên Ethereum và Arbitrum.
 • Vào tháng 11 năm 2021, các diễn đàn trực tuyến bắt đầu nói về mối quan hệ hợp tác với GameStop, đẩy giá Loopring lên mức cao mới là 3,83 đô la.

Dự án tương tự Loopring   

0x Protocol (ZRX), Bancor Network (BNT) và Kyber Network (KNC) là những dự án tương tự với Loopring

Tiềm năng của Loopring   

Tiềm năng của Loopring   
Tiềm năng của Loopring

Loopring không phải là dự án duy nhất có thể giải quyết vấn đề chuyển đổi token nhanh và chi phí thấp. Một số đối thủ của Loopring là Bancor Network (BNT), Kyber Network (KNC), 0x Protocol (ZRX). Một điểm mới của Loopring Protocol được đề cập trong kế hoạch của họ là họ sẽ áp dụng giải pháp này cho các nền tảng blockchain khác trong tương lai, chẳng hạn như LRC (Ethereum – đã có), LRN (NEO – đã có), LRQ (QTUM – tương lai ).

Theo kế hoạch này, Giao thức Loopring (LRC) sẽ mở rộng ra nhiều nền tảng hơn trong tương lai, điều này rất đáng mong đợi. Tuy nhiên, đối thủ của họ chắc chắn sẽ không dừng lại với những gì đang có.

Kết luận

Hi vọng những chia sẻ trên có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn về Loopring Coin. Để biết thêm thông tin về token/coin, bạn có thể truy cập trang web CoinF0

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay