Liên minh toàn vẹn thị trường tiền điện tử ra mắt 8 thành viên mới

Đăng ngày 01/10/2022
Tổ chức tự quản lý do Solidus Labs đề ra cam kết toàn vẹn và BitGo, Bittrex và Merkle Science là một trong những thành viên mới.
Liên minh toàn vẹn thị trường tiền điện tử (CMIC) đã công bố giới thiệu 8 thành viên mới, tổ chức đã công bố vào ngày 29 tháng 9. Tổ chức, hiện có 38 thành viên, tất cả đều cam kết duy trì tính toàn vẹn và hiệu quả của thị trường, tự mô tả như vậy:
“CMIC […] đưa ra tiếng nói thống nhất đối với cam kết của ngành tiền điện tử trong việc liên tục cải thiện tính toàn vẹn của thị trường và hợp tác với các cơ quan quản lý.”
Theo tuyên bố của mình, CMIC cũng đang phát triển đào tạo về tính toàn vẹn của thị trường cho các thị trường tài sản kỹ thuật số để giúp các chuyên gia tuân thủ chống lại sự thao túng.
Các thành viên CMIC mới là công ty bảo mật và ủy thác tài sản kỹ thuật số BitGo, sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex, nền tảng phân tích blockchain Crystal Blockchain, các công ty fintech FinClusive và Oasis Pro Markets, nền tảng giảm thiểu rủi ro Web3 Merkle Science, nền tảng tài sản kỹ thuật số Tokenomy và nhà cung cấp dịch vụ pháp y VAF Compliance.
Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.
CMIC là sản phẩm trí tuệ của công ty giám sát thị trường Solidus Labs. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Solidus Asaf Meir cho biết: “Hiện tại, rõ ràng là tiềm năng của tiền điện tử phụ thuộc vào khả năng giảm thiểu rủi ro mới của nó và cung cấp tính toàn vẹn cho thị trường.”
Tổ chức được thành lập vào tháng 2 với 17 thành viên bao gồm các tên tuổi như Coinbase, Circle, Huobi Tech và CryptoUK. Nhóm thuần tập thứ hai gồm 13 thành viên đã gia nhập CMIC vào tháng 4.
Giám đốc điều hành của Solidus Labs, Chen Arad nói với Cointelegraph: “CMIC không tự định nghĩa mình là một tổ chức tự quản lý đầy tham vọng và thay vào đó làm việc chặt chẽ với các bên ký kết, một số hiệp hội thành viên hàng đầu trong ngành như cryptoUK, Phòng Thương mại Kỹ thuật số và Hội đồng Kinh doanh Blockchain Toàn cầu.”
CMIC cam kết:
“Chúng tôi ủng hộ và tìm cách tham gia vào các thị trường tài sản kỹ thuật số thể hiện tính Toàn vẹn của Thị trường. […] Tài sản kỹ thuật số và cấu trúc thị trường tài sản kỹ thuật số có thể đưa ra các hình thức hoạt động thị trường mới và thao túng thị trường. Chúng tôi đồng ý liên tục giáo dục bản thân về những thách thức độc đáo này và cách giải quyết chúng.”
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay