HT Token là gì? Toàn tập thông tin về coin sàn Huobi

Đăng ngày 07/10/2022

Hiện nay, bên cạnh BNB, các nhà đầu tư tiền điện tử luôn xem HT coin là 1 BNB phiên bản 2.0 và đặt nhiều hy vọng. Vậy Huobi Token (HT) là gì? Bài viết dưới đây của CoinF0 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về Huobi Token.

Bạn đang xem bài viết: Huobi (HT) là gì

Huobi (HT) là gì?

Huobi Token (HT) là một mã thông báo được phát hành bởi Huobi Global Exchange. Theo Huobi.com, HT Token sẽ không được bán trực tiếp trước ngày 1 tháng 2 năm 2018, nhưng sẽ được tặng kèm khi khách hàng mua các gói Thẻ điểm của Huobi (để giảm phí giao dịch).

Mã thông báo này là một loại tiền tệ của Sàn giao dịch Huobi dựa trên nền tảng chuỗi khối Ethereum phù hợp với tiêu chuẩn ERC-20.

Vào thời điểm bắt đầu niêm yết, nguồn cung cấp Huobi Token được giới hạn ở mức 500 triệu. Trong số đó, hơn 60% số token sẽ được phân phối cho người dùng mới dưới dạng phần thưởng trong vòng 15 ngày sau khi người dùng mới mua thẻ khách hàng thân thiết của Huobi. Với các gói thẻ khách hàng thân thiết khác nhau, người dùng sẽ nhận được số lượng HT Tokens khác nhau theo tỷ lệ. 40% mã thông báo còn lại được dành cho các hoạt động nền tảng hoặc các dịch vụ và ưu đãi khác, chẳng hạn như các phần thưởng chưa được khai báo khác.

Huobi (HT) là gì?

Huobi Token không thông qua ICO như trong ngành. Thay vào đó, Huobi cung cấp 300 triệu token cho người dùng mới mua gói dịch vụ trên Huobi.

 

Điểm nổi bật của Huobi

Khi lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch, nguồn cung cấp Token Huobi được giới hạn ở khoảng 500 triệu. Trong số đó, hơn 60% mã thông báo được phân phối cho người dùng mới dưới dạng phần thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua thẻ khách hàng thân thiết của nền tảng. Thông qua các gói thẻ khách hàng thân thiết này, người dùng sẽ nhận được một lượng Huobi Token tương ứng. 40% mã thông báo còn lại được sử dụng để chuẩn bị các dịch vụ và ưu đãi khác nhau trên Huobi Global, chẳng hạn như các phần thưởng chưa được khai báo khác.

Điểm nổi bật của Huobi

Huobi Token tiền điện tử này được thiết lập để giảm thiểu chi phí giao dịch và cho phép người dùng tham gia vào các hoạt động độc quyền của tổ chức. Huobi Token không trải qua ICO như nhiều dự án khác. Thay vào đó, khi người dùng mới mua các gói dịch vụ trên nền tảng, Huobi Exchange sẽ cung cấp cho họ 300 triệu mã thông báo.

Thông tin HT coin

 • Token Name: Huobi Token.

 • Ticker: HT.

 • Blockchain: Ethereum.

 • Token Standard: ERC20.

 • Địa chỉ contract: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161

 • Cung lưu thông: 159,308,566.

 • Tổng cung: 500,000,000.

Tokenomics của HT Token

Người dùng sử dụng USDT để mua các gói chiết khấu phí dịch vụ trên Huobi Pro sẽ nhận được phần thưởng là HT token

500 triệu token HT được phân bổ như sau:

 • Airdrop cho người dùng mua gói Huobipro Point: 60%
 • Phần thưởng cho người dùng và vận hành sàn Huobi: 20%
 • Đội ngũ phát triển được trả dần trong 4 năm: 20%

20% doanh thu từ Huobi Global sẽ được sử dụng cho việc mua lại và đốt HT token định kì.

Cách sở hữu HT Token

Trước đây, để sở hữu token Huobi, bạn phải mua thẻ khách hàng thân thiết. Nhưng sau này khi Huobi Token – HT được niêm yết trên sàn giao dịch, bạn có thể sở hữu chúng bằng cách giao dịch tiền điện tử bình thường như trên Huobi Global.

Lưu ý rằng với Token Huobi này, bạn sẽ không khai thác như Bitcoin (BTC).

Bạn có thể tham khảo một số cặp giao dịch HT như HT / BTC, HT / USDT, HT / ETH, v.v.

Ngoài ra, với sự phát triển của HT coin, giờ đây bạn có thể mua chúng trên Gate.io, KuCoin, MEXC, BitForex, HitBTC, Finexbox và nhiều sàn giao dịch lớn khác. Tuy nhiên, nếu bạn mua HT trên một sàn giao dịch bên ngoài, bạn sẽ không nhận được nhiều phần thưởng như khi giao dịch trực tiếp trên Huobi Global.

Đội ngũ của Huobi

 • Leon Li – Founder & CEO: Leon Li là một người ủng hộ Bitcoin từ rất sớm và muốn giới thiệu công nghệ blockchain và tiền điện tử đến khắp thế giới. Năm 2013, Leon Li thành lập tập đoàn Huobi Global
 • Du Jun – Co Founder: là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực Internet và công nghệ. Ông cũng từng làm cho rất nhiều công ty công nghệ hàng đầu như: Tencent, Comsenz Inc,…
 • Simon Wu – CSO: Người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý bảo mật thông tin và quản lý rủi ro. Ông từng làm việc cho rất nhiều công ty lớn trước khi gia nhập Huobi Global như: Didi Chuxing, NSFOCUS,…
 • Roy Zhu – CTO: Từng đứng đầu của trung tâm công nghệ Youku. Ông là một chuyên gia kỹ thuật của Alibaba và cũng là người đứng đầu trong mảng kinh doanh của ứng mua sắm lớn nhất Trung Quốc Taobao,

Mới đây ngatf 10/10/2022  Justin Sun CEO của TRON (TRX) đã mua lại phần lớn cổ phần của nhà sáng lập Huobi

Partners Investors backer của Huobi

Hiện tại, dự án Huobi Global Station có sự đồng hành của Dai Zhikang, ZhenFund, Sequoia China, ..

Roadmap dự án Huobi

 • 24/01/2018: phát hành HT trên sàn giao dịch Huobi

 • 24/01/2018 – 07/02/2018: triển khai mua thẻ điểm Point Cart để nhận các HT miễn phí

 • 08/02/2018: HT được niêm yết trên sàn Huobi

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Dự án tương tự Huobi

 • Binance Coin.

 • OKEx Token.

 • Kucoin Shares.

 

Tiềm năng của Huobi

Huobi Token là đơn vị tiền tệ trao đổi của Huobi Global Exchange. HT dự kiến ​​sẽ kết nối hệ sinh thái giữa Huobi Global Exchange và nền tảng mở rộng Huobi EcoChain, cho phép tích hợp các trường hợp sử dụng mã thông báo HT vào các ứng dụng DeFi. Ngoài ra, mã thông báo HT ngày càng có giá trị khi mã thông báo có cơ chế giảm phát và việc tích hợp trên nhiều ứng dụng làm tăng nhu cầu sử dụng HT. Cho đến nay, HT đã đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của hệ sinh thái mà Huobi muốn hướng đến và xây dựng. So với quy mô hiện tại của hệ sinh thái Huobi, giá trị của các token HT vẫn còn khiêm tốn.

Tiềm năng của Huobi

Kết luận

Có thể bạn chưa biết? Các nhà phát triển Huobi Token đã luôn đã nhấn mạnh một yếu tố quan trọng là:

Huobi Token là một loại tiền kỹ thuật số không được phát triển để trở thành một phương tiện phổ biến để mua hoặc thay thế bất kỳ loại tiền tệ nào, nhưng được tạo ra để giải quyết vấn đề trao đổi của các sàn giao dịch.

=> Tuy nhiên, cách tiếp cận này được coi là hẹp, điều này hạn chế rất nhiều tiềm năng phát triển của Huobi Token. Nhưng ngay cả như vậy, Huobi Token đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển ổn định với rủi ro tối thiểu.

Nếu đầu tư lâu dài, HT coin sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng đang hoạt động trên nền tảng Huobi, chẳng hạn như: giảm phí giao dịch, hưởng khuyến mại, chiết khấu hoa hồng, tham gia quản trị nền tảng …

Ví dụ, người dùng đăng ký VIP có thể tiết kiệm đến 50% phí giao dịch khi sử dụng HT. Ưu đãi này có sẵn vô thời hạn, không giống như Binance Coin (BNB), nơi chương trình giảm phí sẽ hết hạn sau 5 năm.

Ngoài ra, Huobi có chính sách mua lại Huobi Token với 20% doanh thu kiếm được trên thị trường. Các khoản tiền này sau đó sẽ được phân phối cho Quỹ Nhà đầu tư Huobi, quỹ này bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư bằng cách đền bù cho họ mọi rủi ro mà họ có thể gặp phải trên nền tảng. Ví dụ bao gồm việc vô tình hack, sự cố tiền tệ và các rủi ro khác.

=> Huobi Token là một đồng coin khá an toàn, ít rủi ro, ít bị giảm giá trị nhưng không tăng cao như các loại tiền kỹ thuật số khác. Nó phù hợp cho những người muốn đầu tư an toàn và dài hạn, đặc biệt là những người giao dịch nhiều trên Huobi Global.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn trong bài viết hôm nay. Hy vọng bạn có nhiều thông tin hữu ích để biết Huobi là gì. Cùng xem thêm nhiều thông tin liên quan đến các dự án tại CoinF0 bạn nhé

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay