GNO Token là gì? Toàn tập thông tin về dự án Gnosis

Đăng ngày 15/10/2022

Gnosis được biết đến là một nền tảng tiềm năng cho các thị trường dự đoán được xây dựng trên mạng Ethereum. Hãy cùng CoinF0 tìm hiểu thêm về Gnosis coin (GNO) là gì qua những chia sẻ dưới đây!

Bạn đang xem bài viết: Gnosis (GNO token) là gì 

Gnosis (GNO) là gì?

Gnosis coin, viết tắt là GNO, là một loại tiền ảo được xây dựng dựa trên giao thức Ethereum. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia ứng dụng Gnosis vì nó là một nền tảng mở. Ngoài ra, GNO Coin là một mã thông báo dựa trên Ethereum được sử dụng để khuyến khích sự tham gia lâu dài vào nền tảng Gnosis.

 

Gnosis (GNO) là gì
Gnosis (GNO) là gì

Điểm nổi bật của Gnosis

Vậy Gnosis có điểm gì nổi bật để thu hút các nhà đầu tư chú ý đến nhiều hơn không nhỉ? Chắc chắn là có đấy. Sau đây chính là những điểm nổi bật mà CoinF0 muốn đề cập đến

Khuôn khổ mở: Gnosis đã phát triển một khuôn khổ mở cho phép tạo ra các tài sản điện tử đại diện cho thông tin về các sự kiện trong tương lai.

Tương tự như Augur, Gnosis là một dự án phần mềm xây dựng một thị trường dự đoán phi tập trung trên mạng Ethereum. Thị trường đầu tiên cho phép phân tích dự đoán là một trang web cho phép bạn đặt cược vào kết quả của các môn thể thao hoặc các sự kiện lớn như bầu cử tổng thống.

Cho đến nay, việc quảng bá tiền ảo Gnosis, các thành viên của nhóm phát triển và lợi nhuận khổng lồ của đồng tiền này dường như đang hoạt động tốt. Do đó, đây có thể là một đợt ICO đáng để xem và cân nhắc.

Hãy tưởng tượng một nhóm 4 người: Alice muốn đổi DAI => OWL, Bob và Cary muốn đổi USDC => DAI, Daniel muốn đổi OWL => USDC. Các sàn giao dịch truyền thống sẽ không thể thực hiện đơn hàng này. Trong trường hợp này, Daniel phải đổi OWL => DAI thành DAI => USDC.

Bằng cách sử dụng ứng dụng Ring Trading, Gnosis sẽ thực hiện các lệnh mà không yêu cầu người dùng thực hiện thêm các bước trung gian.

 

Thông tin GNO coin

 • Token Name: GNO Token
 • Ticker: GNO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: 0x6810e776880c02933d47db1b9fc05908e5386b96
 • Tổng cung: 10,000,000 GNO
 • Cung lưu thông: 1,500,000 GNO

Tokenomics của GNO Token

Giá GNO qua các vòng ICO

Giá GNO ICO: 25.51 USD (24/04/2017)

Lịch trả GNO Token

Updating…

Cách sở hữu GNO Token

Mã thông báo GNO hiện đang được giao dịch trên Uniswap, Binance, Huobi, MEXC

 

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Đội ngũ của Gnosis

Nhóm dự án bao gồm một số tên như:

 • Martin Kopelman (Giám đốc điều hành)
 • Stephen George (CTO)
 • Frederick Ernst (COO)

Partners Investors backer của Gnosis

 • Koppelmann và George là đối tác đầu tiên của Consensys.
 • Dự án không công bố thông tin về chủ đầu tư. CoinF0 sẽ cập nhật cho các bạn khi có thông tin từ Gnosis.

Partners Investors backer của Gnosis

Roadmap dự án Gnosis

 

 • Tích hợp Oracle với các nhà cung cấp như Reality Keys hoặc Oraclize, những nhà cung cấp có danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp dữ liệu tự động và được xác minh kỹ lưỡng.
 • Futarchy DAO: Phát hành công cụ xây dựng DAO hỗ trợ Futarchy DAO, giúp các thị trường dự đoán đưa ra quyết định dễ dàng hơn.
 • Gnosis Safe (iOS): Ra mắt ví Gnosis Safe cho Ethereum và các mã thông báo ERC20 khác.

 

Dự án tương tự Gnosis

Updating…

Tiềm năng của Gnosis

Gnosis là một nền tảng được xây dựng để hỗ trợ các thị trường dự đoán. Thị trường dự đoán là một thị trường tiềm năng có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như dự báo thời tiết, thể thao hoặc giá của một loại tiền điện tử nhất định.

Có nên đầu tư Gnosis

Để biết có nên đầu tư vào GNO coin hay không, chúng ta hãy xem xét những ưu và nhược điểm của dự án này:

Ưu điểm của GNO coin là gì?

♥ Được phát triển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin và blockchain, trình độ cao.

♥ Chống kiểm duyệt, quản trị sự tham gia của người dùng và phân quyền cao.

♥ Có nhiều lựa chọn để người dùng tham gia vào Gnosis

♥ Công nghệ blockchain mới thú vị này có số lượng ứng dụng gần như không giới hạn và khi nó phát triển, một hình thức “đặt cược” dự đoán không thể đóng hoặc im lặng có thể trở nên rất phổ biến trong tương lai.

Nhược điểm của GNO coin là gì?

♦ Nền tảng thu hút những người đam mê chơi game, nhưng nếu những người tham gia chơi game không còn hứng thú với dự án, nó có thể khiến GNO mất giá.

♦ Giá cả biến động dữ dội, ảnh hưởng lớn đến giá Bitcoin, rủi ro đầu tư cao.

♦ Việc sử dụng mã thông báo kép làm cho nền tảng cảm thấy hơi phức tạp và khó sử dụng đối với nhiều người ban đầu tiếp xúc với nền tảng này.

Không được phép giao dịch trên Coinbase – sàn giao dịch được nhiều người Mỹ sử dụng, do đó khiến Gnosis mất đi rất nhiều người dùng.

♦ Tính không đáng tin cậy của các dự báo tạo ra thêm rủi ro cho các nhà đầu tư và những người tham gia khác.

Có nên đầu tư Gnosis
Có nên đầu tư Gnosis

=> Nhìn chung, khi GNO nằm trong top 150 về vốn hóa thị trường và giá của nó từng vượt quá 600 đô la, nó được coi là một dự án được các nhà đầu tư toàn cầu quan tâm. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, tiền điện tử, bao gồm cả đồng xu GNO, là những tài sản có tính biến động cao với rủi ro đầu tư rất lớn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, bạn có thể đầu tư với một số tiền nhỏ.

CoinF0 xin cảm ơn anh em đã ghé qua bài viết này để tham khảo những thông tin bên trên. CoinF0 chúc mọi người sẽ có những cuộc đầu tư thành công và thuận lợi nhé

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay