Giám đốc điều hành Animoca Brands: GameFi nên tăng tốc nếu muốn cất cánh

Đăng ngày 21/01/2023
Theo Robby Yung, Giám đốc điều hành của Animoca Brands, cần có nhiều lựa chọn trò chơi chất lượng hơn để thu hút nhiều người đến với GameFi.
Theo Robby Yung, Giám đốc điều hành của Animoca Brands, cho đến nay, việc thiếu nhiều lựa chọn về sản phẩm chất lượng cao đã ngăn cản việc chơi game bằng tiền điện tử thu hút được sự chú ý của người dùng phổ thông.
GameFi, hay trò chơi được hỗ trợ bởi chuỗi khối — một trong những lĩnh vực tiền điện tử mới nhất, hứa hẹn nhất — cho phép người chơi kiếm phần thưởng bằng tiền và sở hữu các vật phẩm trong trò chơi.
Yung cho biết trong cuộc thảo luận gần đây về đầu tư vốn mạo hiểm, mặc dù lĩnh vực này có tiềm năng to lớn, nhưng số lượng sản phẩm có sẵn vẫn không đủ để thu hút người dùng phổ thông. Rút ra một ví dụ từ lịch sử trò chơi di động, Yung chỉ ra rằng phải mất vài năm trước khi đạt được “khối lượng quan trọng” các tựa game có sẵn.
Yung cho biết: “Không gian trò chơi blockchain vẫn còn quá non trẻ so với thời gian cần thiết để tạo ra một trò chơi hay.”
Giám đốc điều hành cũng chỉ ra tốc độ nhanh chóng mà lĩnh vực trò chơi tiền điện tử đang thay đổi và nhu cầu của các công ty phải nhanh nhẹn và linh hoạt.
Ông nói: “Sự nhanh nhẹn đó là một kỹ năng cần thiết trong thị trường này trong nhiều năm và nó sẽ tiếp tục như vậy.”
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay