Gala Coin là gì? Có nên đầu tư đồng tiền điện tử kiểu này?

Đăng ngày 13/06/2022

GALA Coin nằm trong dự án cùng tên. Đồng thời cũng là một trong những sản phẩm ra đời từ những tác động cực lớn của công nghệ Blockchain. Vậy bạn hiểu Gala Coin là gì? Đọc bài viết này để không chỉ hiểu hơn về “cánh gà” hậu thuẫn thế giới game online phát triển mà còn có một dự án cực tiềm năng để đầu tư.  

Gala Coin là gì?

Gala Coin hiện đang là một dạng tiền điện tử – coin gaming thu hút nhiều nhà đầu tư khi lợi nhuận của nó tăng lên tới hơn 300% chỉ trong vòng một tháng. Và nếu bạn cũng quan tâm đến giá trị của đồng coin này hãy cùng chúng tôi đi khám phá. Chúng có tiềm năng phát triển ra sao trên thị trường hiện nay. Với tình hình thị trường hiện nay có nên đầu tư vào dự án này hay không?

Khái niệm về Gala Coin

GALA Coin là đồng tiền chính trong hệ sinh thái Gala Game. Nói qua về Gala game thì đây là nền tảng sử dụng Blockchain để xây dựng hàng loạt game. Trong mỗi game này, người chơi có quyền mua vật phẩm bằng các token. Sức hấp dẫn của Gala game nằm ở chỗ, nền tảng tạo một động lực lớn cho người chơi trên tinh thần thúc “chơi để kiếm”. Người chơi sẽ được nhận phần thưởng thiết thực ở dạng các Token Gala. 

Tìm hiểu khái niệm về Gala coin
Tìm hiểu khái niệm về Gala coin

Gala Games hiện là một nền tảng game kết hợp với NFT. Nó được tạo ra với mục tiêu nhằm xây dựng nên một hệ sinh thái game blockchain. Nó cho phép người chơi được nắm quyền sở hữu, chủ động giao dịch. Đồng thời mua bán vật phẩm game với bất kỳ ai, ở bất kỳ thời điểm nào.

Hiện nay, Gala Games có năm trò chơi tất cả. Nó bao gồm: Mirandus, Echoes of Empire Spider Tanks, Town Star và Fortified.

GALA coin và vai trò trong hệ sinh thái GALA Games

Như thế, người ta sẽ sử dụng đồng tiền chính của GALA games để phục vụ cho nền tảng Gala Game. Mục đích dùng công nghệ Blockchain để giúp người chơi kiểm soát tốt tài sản của mình trong game. 

Token Gala được dùng trong mọi trò chơi của Thế giới Gala games. Trong đó Gala coin sẽ là đồng tiền điện tử trên nền tảng này để phục vụ mua vật phẩm ở dạng NFT. Không những thế, giá trị sử dụng của gala coin còn đọng lại trong nhiệm vụ quản lý các game. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền qua các giao dịch. 

Hiện nay, đồng tiền GALA Coin đã được sử dụng ở hầu hết mọi sàn giao dịch lớn. Chẳng hạn như tại sàn GALA Binance trong tình trạng có đa dạng cặp giao dịch.

Giao diện màn hình Gala Coin

Các trò chơi đều cho phép game thủ mua hàng trực tiếp bằng tiền thực nạp vào tài khoản. Nhờ đó, tài khoản game của bạn sẽ nổi bật, mới lạ và khác biệt với những người game thủ khác.

Biến động Gala Coin trên thị trường hiện nay

Hiện nay, để đánh giá một GALA coin có tiềm năng trên thị trường hay không? Hãy nhìn vào lịch sử biến động giá của nó mà phân tích. Qua đó bạn có thể xem được mức độ sinh lời, khả năng tạo ra lợi nhuận ra sao.

Sơ đồ biến động lợi nhuận Gala Coin 2022 

2. Thông tin về đồng tiền điện tử GALA Token

Mục đích sử dụng của GALA Token

Có 5 mục đích chính khi dùng Gala token trong thế giới game thuộc hệ sinh thái Gala game như sau:

Thứ nhất đồng tiền này là đồng được sử dụng chính của Gale game. Nó vai trò quản trị toàn bộ mạng lưới của nền tảng.

Thứ hai, nó chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những Founder Nodes

Thứ ba, đây còn được coi là một phần thưởng cực hấp dẫn cho tất cả những người chơi tham gia vào Gala games. 

Thứ tư, đồng Gala Coin sẽ là phương thức để người chơi có thể trao đổi, giao dịch trong cửa hàng Cala games.

Mua và sở hữu ga trên các sàn giao dịch trực tuyến 

Thông tin chi tiết về Gale Token

Tên: Gala 

Ký hiệu: GALA

Các nền tảng Blockchain: Binance Smart Chain, Ethereum.

Trong đó:

  • ERC-20: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA
  • BEP-20: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990

Tiêu chuẩn Token: ERC20

Loại Token: Quản trị, Tiện ích

Vốn hóa thị trường Gala Coin: 1.402.571.136 USD

Token Gala cao nhất ATH: 0.8367$

Tổng cung: 50.000.000.000 GALA Games coin

Số cung lưu hành hiện tại: 6,977,205,436 token GALA

Phân bố của đồng Gala Token

Nguồn cung cấp cố định của Gala cố định ở con số 50 tỷ Dala Token. Trong số đó, gần 7 tỷ GALA coin được lưu hành hiện tại, tương đương với 14% trong tổng cung. 

Tài liệu của GALA có ghi lại mỗi ngày trên thị trường là 17.123.286 Gala Token. Trong đó, 1/2 thuộc quyền quản lý Node của người sáng lập. Nửa còn lại do Gala Gala Games quản lý.

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của GALA Coin

Dự án được lập ra bởi người đồng sáng lập Eric Schiermeyer và Zynga Inc.. Hiện các nhà phát triển vẫn tiếp tục đẩy mạnh nền tảng để giúp người chơi có thể sở hữu được thành công mọi vật phẩm trong game, không thể thay thế Token gala đã mua hoặc kiếm về. 

Eric Schiermeyer - nhà phát triển của dự án GALA Coin
Eric Schiermeyer – nhà phát triển của dự án GALA game (coin)

Bên cạnh các nhà phát triển thì những nhà đầu tư cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của dự án GALA Coin. Công ty chủ quản của dự án nhận về rất nhiều tài trợ của Binance Smart Chain với số vốn đầu tư 100.000.000 $. 

Như vậy, qua thông tin được chia sẻ, bạn đã có hiểu biết rõ ràng và đầy đủ về dự án GALA Coin. Hy vọng, qua đây bạn có thêm một nền tảng tốt để trải nghiệm vô vàn các trò chơi thú vị, mang về hiệu quả thư giãn và cũng gia tăng cả cơ hội kiếm tiền. Theo dõi nhiều bài viết khác của coinf0.com để hiểu nhiều hơn về thị trường đầu tư nhiều lợi nhuận này nhé.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay