FTX trả 12 triệu đô la cho một công ty luật ở New York trước khi nộp đơn phá sản

Đăng ngày 25/12/2022
Sullivan & Cromwell LLP (S&C), một công ty luật có trụ sở tại Thành phố New York, đã nhận được 12 triệu đô la từ West Realm Shires Services Inc. thay mặt cho FTX cho các dịch vụ pháp lý.
Sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại FTX đã trả khoản trả trước 12 triệu đô la cho các luật sư phá sản để đảm bảo thanh toán các khoản phí và chi phí của mình trong quá trình phá sản theo Chương 11, cho thấy hồ sơ tòa án ngày 21 tháng 12.
Sullivan & Cromwell LLP (S&C), một công ty luật có trụ sở tại Thành phố New York, đã nhận được 12 triệu đô la từ West Realm Shires Services Inc. thay mặt cho FTX cho các dịch vụ pháp lý. Ngoài ra, hồ sơ xác nhận rằng trong 90 ngày qua, tức là kể từ ngày 26 tháng 8 năm 2022, FTX đã trả gần 3,5 triệu đô la cho S&C.
Đoạn trích của hồ sơ tòa án tiết lộ các khoản thanh toán lịch sử của FTX cho công ty luật S&C. Nguồn: aboutblaw.com
Dựa trên thông tin được cung cấp, FTX đã trả ít nhất 15,5 triệu đô la để tận dụng và duy trì các dịch vụ hợp pháp của S&C. Hồ sơ tiết lộ thêm rằng S&C hiện đang nắm giữ gần 9 triệu đô la trong số tiền giữ lại 12 triệu đô la.
Sau một loạt các khoản thanh toán, FTX đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 11 tháng 11, kèm theo đó là sự từ chức của Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried. Do việc ngừng hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử sau đó, các nhà đầu tư FTX đã mất quyền truy cập vào các khoản tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch.
Đối với một số sàn giao dịch, việc lấy lại niềm tin của nhà đầu tư có nghĩa là chia sẻ bằng chứng về sự tồn tại của tiền của người dùng thông qua các sáng kiến bằng chứng dự trữ (POR). Ở một khía cạnh khác, Giám đốc điều hành Paxful Ray Youssef lại ủng hộ ý tưởng tự quản lý Bitcoin.
Thẩm phán quận Ronnie Abrams đã rút lại sự tham gia của cô ấy khỏi vụ kiện FTX sau khi tiết lộ rằng một công ty luật, nơi chồng cô ấy làm việc với tư cách là đối tác, đã tư vấn cho sàn giao dịch vào năm 2021.
Trong khi làm rõ rằng chồng cô không liên quan đến bất kỳ đại diện nào trong số này, cô nói thêm: “Tuy nhiên, để tránh bất kỳ xung đột nào có thể xảy ra, hoặc sự xuất hiện của xung đột, theo đây, Tòa án sẽ tự giải cứu mình khỏi hành động này.”
Việc thẩm phán Abrams rút khỏi vụ án FTX là nhằm mục đích xóa bỏ mọi xung đột lợi ích trong vụ án FTX.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay