Freeway tiết lộ các yếu tố chính dẫn đến việc ngừng rút tiền trên nền tảng

Đăng ngày 26/10/2022
Freeway cho biết một trong những chiến lược giao dịch của họ “dường như đã thất bại” buộc công ty phải tạm dừng các dịch vụ vào đầu tuần này.
Nền tảng đặt cược tiền điện tử Freeway đã chỉ ra sự thất bại của một trong các chiến lược giao dịch của mình, cùng với các điều kiện thị trường là lý do hàng đầu khiến người dùng ngừng rút tiền vào đầu tuần này.
Nền tảng lợi nhuận tiền điện tử vào ngày 23 tháng 10 đã thông báo họ đang tạm dừng các giao dịch khác nhau liên quan đến sản phẩm “Supercharger” năng suất cao của mình, với lý do “sự biến động chưa từng có” vào thời điểm đó, mà không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào vào thời điểm khiến giá mã thông báo của nó giảm mạnh.
Trong một chuỗi 22 phần trên Twitter vào ngày 25 tháng 10, Freeway làm sáng tỏ hơn về tình hình, tiết lộ rằng đó là “một trong những chiến lược giao dịch của Freeway” “dường như đã thất bại” và đã “tác động đáng kể đến danh mục đầu tư của Freeway” và gây ra “ thiệt hại đáng kể ”cho các nhà đầu tư của nó.
Freeway giải thích rằng một đợt tăng giá chưa từng có của đồng đô la Mỹ, cùng với sự biến động của tiền điện tử đã dẫn đến sự thất bại của chiến lược giao dịch.
“Chiến lược giao dịch đã được thực hiện như đã được lập trình, nhưng sự biến động của thị trường khiến việc sử dụng ký quỹ tăng đột biến dẫn đến thua lỗ,” nó giải thích.
Nền tảng này cung cấp cho người dùng các phường năng suất hàng năm lên đến 43% bằng cách sử dụng các sản phẩm “Bộ sạc siêu tốc” của nó. Người dùng có thể gửi tiền tệ fiat và tiền điện tử, được đặt trong các tài khoản môi giới được quy định được sử dụng để thu lợi nhuận.
Tuy nhiên, vào đầu tuần này, công ty cho biết họ sẽ ngừng mua và đặt cọc và sẽ không mua lại Superchargers cho đến khi các chiến lược mới của họ được thực hiện.
Trong bài đăng mới, Freeway cho biết họ sẽ ban hành một kế hoạch khôi phục để cải thiện và đảm bảo số tiền còn lại của mình.
Kế hoạch này sẽ liên quan đến việc đưa “chuyên môn mới” vào để cải thiện việc quản lý các quỹ còn lại, các cơ hội đa dạng hóa thay thế cho các nhà đầu tư, triển khai một sản phẩm mới với “khả năng sinh lời dự kiến ​​ấn tượng” (mặc dù chi tiết vẫn chưa được công bố), cùng với một “ Tính năng Kiếm tiền và Bảo vệ ”giúp bảo vệ người dùng tốt hơn.
Nền tảng cũng đã xác nhận rằng họ đã chuyển ra khỏi chiến lược “sản xuất thua lỗ”.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay