Flow coin Thông tin và đánh giá dự án Flow

Đăng ngày 08/08/2022

Flow coin là đồng tiền điện tử thuộc top 100 có lượng vốn hóa lớn bậc nhất. Vì thế, đồng Flow coin nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nếu bạn chưa có thông tin về Flow coin thì cập nhật ngay chia sẻ coinf0.com gửi gắm tại bài viết này để không bỏ lỡ một lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Flow coin là gì?

Flow là đồng token mặc định dùng trong giao thức Flow. Mọi hoạt động và giao dịch trên nền tảng Flow đều dùng đồng flow coin để chi trả. Nằm trong nền tảng Flow, đồng tiền ảo này có nên đầu tư vào hay không? Tìm hiểu đặc điểm, những lợi ích mà nó mang lại sẽ giúp bạn có được câu trả lời. 

Flow coin là gì?
Flow coin là gì?

Đặc điểm của Flow coin

Flow là blockchain được nhiều người chú ý khi có công cuộc gọi vốn thành công với 250 triệu đô từ Coatue, GV, a16z, Version One Ventures. Trên sự đánh giá tổng quan thì Flow trong mắt nhà đầu tư là dự án tiềm năng có lộ trình phát triển rất rõ và chắc. Bên cạnh đó, dự án được điều hành xây dựng và phát triển bởi đội ngũ phát triển và backer giàu kinh nghiệm. Vì vậy cho nên hứa hẹn Flow coin sẽ là một dự án tốt. 

Về những ưu điểm cụ thể, bạn có thể nhận thấy Flow tuyệt vời như thế nào trên từng phương diện.

Thứ nhất, nền tảng này được tạo dựng từ một ý tưởng hai bởi những nhà có kiến thức sâu rộng ở mảng blockchain. Nhờ áp dụng những kỹ thuật tốt nên đồng tiền ảo Flow token có khả năng xử lý mọi giao dịch nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể mở rộng thêm và phí gas thấp. 

Đồng flow có đặc điểm gì?
Đồng flow có đặc điểm gì?

Team phát triển của Flow coin là Dapper Labs. Và tuyệt vời thay, nhóm này lại nhận được hợp đồng hợp tác với Google Cloud. Điều đó có ý nghĩa rất lớn trong việc tác động mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho việc đưa token tiến mạnh vào thị trường giao dịch Crypto.

Hiện nay, có hơn 600 dự án đang hoạt động tại FLOW. Tài sản của hệ sinh thái còn bao gồm 175 ngàn người dùng hàng tháng, hơn 5 nghìn các lập trình viên cùng chung tay, góp trí xây dựng dự án Flow coin. Bên cạnh đó có hơn 350 Network Nodes, …

Flow dùng nhiều phục vụ cho nhiều mục đích thay vì chỉ đơn mục đích quản trị như các coin khác. Vậy Flow coin được dùng để làm gì? Bên cạnh quản trị thì đồng tiền ảo này được ứng dụng nhiều cho việc vận hành hệ thống và chi trả cho các giao dịch. 

Tuy nhiên, đầu tư vào flow cũng phải để ý những điểm sau để tránh rủi ro không mong muốn:

– Giá flow coin biến động dựa theo Bitcoin.

– Nguồn cung không giới hạn, dẫn đến tình trạng lạm phát mỗi năm. 

– Gặp quá nhiều cạnh tranh do trên thị trường dã có rất nhiều dự án coin khác tương tự ra đời trước như Polkadot, Solana, Avalanche, Cosmos, …

– Dùng một dạng ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới so với các dự án tiền ảo khác vì thế, nếu các lập trình viên muốn đưa Flow coin phát triển mạnh thì buộc phải học lại.

– Khó dự đoán sự phát triển trong tương lai do đây là dự án khá mới mẻ.

Cập nhật những thông tin cơ bản về Flow coin

Các chỉ số chính của Flow coin

Tên Token: Flow token

Ticker: FLOW

Blockchain: Flow Blockchain

Token Type: Governance token, Utility

Tổng nguồn cung: 1.376.980.045

Phân bố token

Phân bố đồng tiền ảo của Flow
Phân bố đồng tiền ảo của Flow

Dự trữ cho hệ sinh thái: 29%

Dapper Labs: 20%

Người ủng hộ: 20%

Đội nhóm: 18%

Giảm giá ở tương lai: 13%

Đội ngũ phát triển và các nhà đầu tư của Flow coin

Đội ngũ dự án Flow token

Đội ngũ của Blockchain này được đánh giá cao do đó là sự hội tụ của nhiều tên tuổi,lớn. Họ đã có tiếng ở trong nhiều dự án Gaming nổi tiếng trước đây (Dự án NBA, Topshot, UFC, …). Cùng khám phá xem tên tuổi họ gồm những ai?

Roham: giám đốc điều hành của Dapper Labs. Ông từng tham gia sáng tạo nhiều dự án. Trong đó đương nhiên có Flow. Sở hữu tấm bằng cử nhân Kinh tế và khoa học sinh học tại ngôi trường đại học danh giá Stanford.

Người sáng lập nên dự án tiền ảo của nền tảng FLOW là ai?
Người sáng lập nên dự án tiền ảo của nền tảng FLOW là ai?

Trước khi thành lập nên Dapper Labs, Roham cũng từng tạo nên Axiom Zen. Đồng thời ông cũng giữ luôn vai trò giám đốc điều hành. Bởi vì điều đó nên càng có được những kinh nghiệm quý giá cho việc điều hành Dapper Labs. Ngoài ra còn xây dựng được dự án Flow coin phát triển. 

Dieter – người sáng lập và là CTO của dự án chúng ta đang bàn luận tới. Ông cũng từng nắm giữ vai trò kỹ sư trưởng ở Axiom Zen.

Mikhael Naayem – giám đốc kinh doanh. Ông cũng tham gia vào việc thành lập Dapper Labs. Trước đó, Mik cũng có mặt trong Hội đồng quản trị của dự án Axiom Zen. 

Nhà đầu tư của Token Flow

Nhiều cái tên tiêu biểu quy tụ trong đội nhóm các nhà đầu tư của Flow. Họ chính là SamsungNext, Coinbase Ventures, SVAngel, Alchemy, …

Dàn nhà đầu tư chất lượng của Flow coin
Dàn nhà đầu tư chất lượng của Flow coin

Nêu trên là mọi thông tin giúp bạn nắm bắt cơ bản về đồng Flow coin. Qua đó, dễ nhận thấy một điều, Flow coin chính là đồng tiền tiềm năng để bạn lựa chọn cho ý tưởng đầu tư. Chúc các nhà đầu tư lựa chọn Flow coin sẽ nhận về nhiều giá trị lợi ích.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay