FIO coin là gì? đồng tiền điện tử FIO có gì đặc biệt

Đăng ngày 27/06/2022

FIO là giao thức được phát triển, ra đời với nhiều trọng trách. Mục đích chính là giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan tới sự liên kết. Tiếp đến FIO Coin cũng xử lý các dữ liệu tồn tại trong nhiều nền tảng khác nhau. Hiện tại ngày càng ra đời nhiều blockchain nên sự góp mặt của hệ thống FIO càng quan trọng. Toàn tập thông tin về FIO coin là gì sẽ được chia sẻ chính xác ngay tại đây.

FIO coin là gì?

FIO coin là mã thông báo dùng để thanh toán những giao dịch trên hệ sinh thái FIO Protocol. Nói cụ thể thì đây chính là giao thức Blockchain, cho phép gửi đi và nhận FIO token dễ dàng hơn. Đồng tiền điện tử này giúp trừu tượng hóa mã khóa của người dùng (bao gồm công khai và mã bảo mật” trở thành địa chỉ Fio giống với địa chỉ mail. 

Bạn hiểu gì về dự án FIO token Coin?
Bạn hiểu gì về dự án FIO token Coin?

Địa chỉ FIO này có thể đọc được bằng mắt thường nên dễ phù hợp với mọi token. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian thao tác cũng như tránh rắc rối khi dùng khóa công khai và riêng tư.

Mục đích sử dụng của FIO Coin

FIO đã tuyên b rng sẽ hot động như hip hi phi tp trung theo cơ chế t tr. Do đó kêu gi tt c các ngun lc có mong mun giúp đỡđóng góp cho d án. FIO coin hướng ti 3 mc tiêu ln chính là:

– Luôn minh bch, công khai

– To ra s đa dng trong cng đồng

– To mt môi trường công bng

Đồng điện tử của FIO được sử dụng cho mục đích gì?
Đồng điện tử của FIO được sử dụng cho mục đích gì?

FIO Coin và nhng đặc đim ni bt

FIO coin có ý nghĩa rt ln đối vi các nhà đầu tư, người dùng trên h thng Protocol. Bi l, nó cho phép bạn có thể bắt đầu giao dịch với mã đơn giản như email. Đây là nền tảng phi tập trung do một Blockchain cung cấp. Blockchain này hoạt động công khai.

Đặc điểm thể hiện tính ưu việt của dự án đồng tiền ảo FIO này còn thể hiện ở tính riêng tư và bảo mật. Toàn bộ giao dịch đều được yêu cầu mã khóa FIO Private Key. Người dùng trực tiếp, chủ động kiểm soát sự an toàn bảo mật trong giao dịch của mình.

Nội dung nhạy cảm tự động được FIO mã hóa trên Blockchain, kịp thời giữ riêng tư cho người dùng. Vậy nên nếu có lỡ không “khóa” cẩn thận nội dung do mình quản lý cũng không cần lo lắng.

Đặc điểm nổi bật của dự án đồng tiền ảo fio
Đặc điểm nổi bật của dự án đồng tiền ảo fio

Khi FIO Protocol được tích hợp vào trong ví điện tử thì nó có lợi ích lớn. Cụ thể nó sẽ có được khả năng hoạt động cùng mọi Blockchain hay tiền điện tử mà chẳng cần tạo liên kết, tích hợp với chúng. 

FIO coin cũng luôn sẵn sàng để phục vụ cho hoạt động thương mại điện tử. Có thể thấy sự sẵn sàng đó qua chức năng thanh toán mọi giao dịch với siêu dữ liệu.

Thông tin về đồng FIO Coin token

Tổng quan dự án

Tên Token: FIO Protocol

Ticker: FIO

Blockchain: FIO Chain

Loại Token: Utility, Governance

Tổng cung: 1 tỷ FIO

Nguồn cung luân chuyển: 351.850.995 FIO

Phân bố token

Nhà đầu tư vốn: 16,42%

Lượng Token bán riêng: 1,41%

Đội ngũ phát triển và cố vấn: 18,58%

Qũy tài trợ, nhà cung cấp dịch vụ: 22,33%

Tiền thưởng, Airdrop: 12,68%

Phần thưởng tích hợp và dành cho đơn vị sản xuất block: 12,39%

Số token dự trữ để phục vụ những đợt sale sắp tới: 3,59%

Phát phần thưởng cho các địa chỉ FIO: 12,6%

Phân bố đồng FIO Token
Phân bố đồng FIO Token

Đội ngũ, các nhà đầu tư và đối tác của dự án FIO Coin

Về đội ngũ

Người đầu tiên trong dự án này cần kể tới đó chính là Luke Stokes – giám đốc điều hành Qũy đầu tư cho FIO Coin. Ông ta đã từng nắm giữ rất nhiều vai trò, trọng trách khác nhau. Ông là thành viên của Cộng đồng các nhà sản xuất thuộc khối eos DAC, Witness Hive Blockchain. Đồng thời ông cũng là cựu CTO, đồng sáng lập nên FoxyCart. Đồng hành cùng với Luke Stokes là những nhà quản lý và cả một đội ngũ kỹ thuật viên trẻ chuyên nghiệp, giỏi giang. Có thể kể tới một vài cái tên tiêu biểu như Brent Traidman, , Glenn Kennedy, Eric Butz, Adam Androulidakis, … 

Đội ngũ thực hiện dự án FIO Coin rất đông. Là những người tài năng, có kiến thức sâu trong mảng đầu tư crypto nhưng sự thành công của FIO Coin không phải được làm nên chỉ bởi riêng công lao của họ mà còn có sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác và nhà đầu tư khác.

Đội ngũ phát triển dự án FIO token coin
Đội ngũ phát triển dự án FIO token coin

Tiếp tục cùng coinf0.com khám phá về những gương mặt tiêu biểu đã đóng góp vào thị trường của Dự án FIO này nhé.

Về đối tác

Đối tác của FIO da dạng không kể xuể. Nhưng những đơn vị tiêu biểu nhất có thể kể tới đó là: Wallets, George Kimionis, Paul Puey. Ngoài ra còn cóTodd Garrison, Edge, Scatter, Midas Protocol, BitMax, Wampei,…

Như vậy, đã có rất nhiều thông tin về Dự án FIO Coin đã được chia sẻ. Có thể thấy, qua việc khám phá FIO Coin là gì bạn sẽ có thêm một gợi ý đầu tư đầy tiềm năng. Coinf0.com sẽ luôn cùng bạn đồng hành khám phá nhiều dự án đầu tư khác nữa bên cạnh FIO Coin.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay