Elon Musk sẽ biến Twitter trở thành “rạp xiếc trung ương” trong vài tháng tới

Đăng ngày 10/11/2022
Chủ sở hữu mới của Twitter cho biết họ sẽ đưa ra một đống ý tưởng mới cho nền tảng này trong những tháng tới.
Chủ sở hữu mới của Twitter – Elon Musk đã yêu cầu những người theo dõi của anh ấy chuẩn bị cho “rất nhiều điều ngớ ngẩn trong [những tháng tới]” trên nền tảng truyền thông xã hội mới có được của anh ấy.
Giám đốc điều hành Tesla, hiện là giám đốc duy nhất của Twitter, đã thực hiện một loạt thay đổi đối với nền tảng này kể từ khi tiếp quản công ty vào ngày 27 tháng 10 và hiện đã cam kết tiếp tục công việc trong những tháng tới, nêu rõ:
“Xin lưu ý rằng Twitter sẽ làm rất nhiều điều ngu ngốc trong những tháng tới. Chúng tôi sẽ giữ những gì hiệu quả và thay đổi những gì không” anh ấy viết trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 9 tháng 11.
Kể từ khi tiếp quản Twitter, Musk đã thực hiện một số thay đổi đối với nền tảng này, bao gồm mô hình đăng ký hàng tháng trị giá 8 đô la ra mắt vào ngày 9 tháng 11 cho phép người dùng có được dấu kiểm đã xác minh màu xanh lam, giúp họ có mức độ ưu tiên cao hơn trong các tweet và trả lời so với những người dùng và tính năng chưa được xác minh. ít quảng cáo hơn.
Các thay đổi khác đối với nền tảng này bao gồm việc đình chỉ vĩnh viễn đối với các tay cầm tham gia vào việc mạo danh mà không chỉ định “nhại”, tạm thời mất dấu kiểm đã xác minh khi xảy ra thay đổi tên và dự án thông tin sai lệch dựa trên cộng đồng được đổi thương hiệu từ Birdwatch thành Ghi chú cộng đồng, trong khi một số người dùng đã báo cáo một tab mua sắm mới trên nền tảng.
Trong một phiên Hỏi và Đáp trên Twitter Spaces được tổ chức vào ngày 9 tháng 11, Musk đã được hỏi anh nghĩ gì về các quảng cáo trên Twitter, và Musk đã trả lời rằng: “Chúng tôi rất tệ về mức độ liên quan,” trước khi nói thêm:
Một trong những cách chúng tôi sẽ giải quyết đó là tích hợp quảng cáo vào các tweet được đề xuất”. Musk cũng đề xuất trong một tweet vào ngày 9 tháng 11 rằng nhãn “chính thức” sẽ bị khai tử sau khi ra mắt Twitter màu xanh lam, trước khi một nhân viên Twitter làm rõ rằng nhãn chính thức sẽ chỉ được cấp cho các tổ chức thương mại và chính phủ ở giai đoạn này, thêm vào một tweet sau:
“Không có con bò thiêng liêng nào trong sản phẩm trên Twitter nữa. Elon sẵn sàng thử nhiều thứ – nhiều thứ sẽ thất bại, một số sẽ thành công. Mục tiêu là tìm ra sự kết hợp phù hợp của những thay đổi thành công để đảm bảo sự phát triển và sức khỏe lâu dài của doanh nghiệp ”.
Musk cũng đã đề xuất các thay đổi như thêm văn bản dài vào tweet, cải thiện chức năng tìm kiếm, thành lập Hội đồng kiểm duyệt nội dung, đưa trở lại các video dạng ngắn như Vines, thêm tin nhắn trực tiếp trả phí cho phép người dùng gửi tin nhắn riêng tư đến những người dùng có cấu hình cao. và cuối cùng là hy vọng biến ứng dụng thành “ứng dụng mọi thứ”.
Điều này cũng được hiểu rằng công ty đã nộp thủ tục giấy tờ đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) của Bộ Tài chính, điều này sẽ cho phép công ty xử lý các khoản thanh toán.
Musk đã phác thảo trong Twitter Spaces Q&A tầm nhìn về việc Twitter cho phép tài khoản ngân hàng của người dùng được kết nối với hồ sơ của họ trước khi xem xét việc tạo điều kiện cho các loại chuyển khoản khác và kết hợp thẻ ghi nợ.
Sau khi hoàn tất thỏa thuận mua lại Twitter, Musk cũng đã thực hiện những thay đổi khác đối với công ty bao gồm sa thải ban lãnh đạo cấp trên, loại bỏ ban giám đốc, đưa công ty trở thành tư nhân và được cho là đã sa thải tới 50% lực lượng lao động của công ty.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay