ELON Token là gì? Toàn tập thông tin về Dogelon Mars

Đăng ngày 11/10/2022

Dogelon Mars là gì và nó có thể đánh bại các meme tiền xu Shiba Inu và Dogecoin không? Bài viết hôm nay CoinF0 xin phép chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng liên quan đến dự án Dogelon Mars cũng như đồng coin ELON.

Bạn đang xem bài viết: Dogelon Mars  (ELON) là gì?

Dogelon Mars  (ELON) là gì?

Dogelon Mars (ELON token) thường được biết đến với cái tên Doge coin, là “đàn em” của Polkadot. Tuy nhiên, tiền Elon không phải là tiền meme của Elon kể từ khi ra đời. Điều đó nói lên rằng nó có những điểm mới lạ thu hút rất nhiều sự chú ý của thị trường.

Đồng tiền Elon được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC20 và muốn trở thành tiền tệ của sao Hỏa. Một ý tưởng khá điên rồ vì nó sẽ là tiền điện tử liên sao duy nhất trên thế giới cho đến nay.

Dogelon Mars  (ELON) là gì?

Elon Musk là nguồn cảm hứng cho đồng tiền Elon. Điên rồ như những gì Musk đã làm với thế giới.

Elon coin ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và tự coi mình là một nhánh của Dogecoin với một sứ mệnh hoàn toàn khác.

Đến nay, danh tính của người tạo ra đồng tiền Elon vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp rõ ràng. Nó giống như Bitcoin hoặc Shiba mà không có thông tin về người tạo ra nó.

Điểm nổi bật của Dogelon Mars Mars 

Dogelon Mars Project sử dụng câu chuyện hài hước của Dogelon, một chú chó, người sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn của dải ngân hà và tìm cách xây dựng lại hành tinh quê hương của mình với sự giúp đỡ của những người bạn gặp gỡ trên hành tinh của mình. Nhiều truyện tranh được sản xuất trên trang web của dự án sẽ giúp độc giả theo dõi hành trình đến sao Hỏa của Dogelon – nơi anh gặp gỡ bạn bè, tham gia vào các cuộc thám hiểm và thám hiểm.

Dự án Dogelon Mars chưa có lộ trình cụ thể mà đang được phát triển theo phong cách giả tưởng thông qua loạt manga của hãng. Dogelon phải chiến đấu với kẻ thù để tồn tại trong quá trình tái thuộc địa của sao Hỏa vào năm 2420. Việc phát hành này đã dẫn đến việc các đồng tiền được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn giao dịch ở cấp sao Hỏa, cao hơn đáng kể so với các đồng tiền khác.

Điểm nổi bật của Dogelon Mars Mars 

 

Thông tin ELON coin

  • Tên token: Dogelon Mars
  • Mã: ELON
  • Blockchain: Ethereum
  • Loại token: Token tiện ích (utility token)
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20
  • Nguồn cung luân chuyển: 552.177.090.035.098 coin ELON
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.000.000 coin ELON
  • Hợp đồng: 0x761d38e…750b5d60f3

 

Tokenomics của ELON Token

Giá ELON qua các vòng ico

Updating…

Lịch trả ELON Token

Updating…

Cách sở hữu ELON Token

Là một mã thông báo tiềm năng và nổi tiếng trên thị trường kỹ thuật số, không có gì ngạc nhiên khi mã thông báo ELON có thể được nhìn thấy trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Hiện tại, token ELON được giao dịch trên 20 sàn giao dịch lớn nhỏ, bao gồm MEXC.com, Gate.io, Bitmart.com, Oxe.com, Poloniex.com hoặc Hobit.com. .

Team dev của Dogelon Mars 

Partners Investors backer của Dogelon Mars 

Hiện tại, Dogelon Mars đang làm việc với Methuselah Foundation. Thông qua quan hệ đối tác với Methuselah Foundation, cộng đồng Dogelon Mars cũng đã gây quỹ để gửi các thí nghiệm khoa học về mô mạch máu lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Điều này dẫn đến việc dự án được Phòng thí nghiệm Quốc gia Trạm Vũ trụ Quốc tế đánh giá cao trên Twitter.

 

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Roadmap dự án Dogelon Mars

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận lộ trình phát triển chính thức của Dogelon Mars. Thay vào đó, trang web chính của Dogelon Mars đã xây dựng một phiên bản tuyệt vời của đồng xu. Dự án giả định rằng vào năm 2420, sao Hỏa sẽ được tái thuộc địa hóa và đang thảo luận về các kế hoạch mới cho tương lai của Dogelon Mars. Sau khi thực dân hóa, các tàu khu trục sẽ đến, và Dogelon Mars phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình.

Đây chỉ là một lộ trình tưởng tượng của Dogelon Mars trong tương lai. Trên thực tế, lộ trình Dogelon Mars cho thấy sau khi đồng coin này được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, giá của ELON coin sẽ tăng lên và có một vị trí vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, sự biến động của thị trường tiền điện tử sẽ đóng vai trò của Dogelon Mars, buộc các token phải chiến đấu để đảm bảo vị trí và giá trị của token ELON.

 

Dự án tương tự Dogelon Mars

Updating…

Tiềm năng của Dogelon Mars

Tiềm năng của Dogelon Mars

Dogelon Mars, giống như nhiều dự án khác, được xây dựng trên blockchain, vì vậy nó không có nhiều khả năng hiển thị trong thị trường tiền điện tử cạnh tranh này. Điều này khiến nó trở nên ít đáng tin hơn trong mắt các nhà đầu tư lớn và thường được coi là một meme coin.

Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp Dogelon Mars. Năm 2021 sẽ là một năm thịnh vượng đối với tiền meme khi cộng đồng tiền điện tử chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ của Dogecoin, Shiba Inu và SafeMoon. Do sự thành công của các xu memes trước đó, Dogelon Mars đã nhận được đánh giá tích cực từ nhiều người. Ngoài ra, đây là một dự án hướng tới cộng đồng, vì vậy chúng ta có thể tin tưởng vào Dogelon Mars. Hiện tại, Dogelon Mars đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các đồng meme phổ biến.

Tính đến tháng 5 năm 2022, Reddit của cộng đồng người hâm mộ Dogelon Mars có hơn 46.300 thành viên tự gọi mình là người sao Hỏa. Tài khoản Twitter của dự án có gần 600.000 người theo dõi. Điều này chứng tỏ Dogelon Mars sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai tươi sáng của dự án.

 

Kết luận

 

Trên thực tế, Dogelon Mars mang lại nhiều thành công cho cộng đồng và câu chuyện hư cấu về loại tiền điện tử này. Với định hướng mang lại lợi ích cho cộng đồng, Dogelon Mars đã có một lượng người ủng hộ ổn định và dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hy vọng phần chia sẻ trong bài đã giúp bạn hiểu được giá trị của đồng Dogelon Mars (ELON). Việc nhắc đến Dogelon Mars thường gợi lên trong đầu những ý tưởng thú vị và hấp dẫn về tiền xu. Vậy trong tương lai, liệu có loại coin nào đặc biệt hơn để Dogelon Mars có thể duy trì lực kéo trong cộng đồng?

Cập nhật nhiều thông tin hơn tại CoinF0 nhé

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay