Đặt cược Ether quá khó, người bận rộn chưa thử đã “say bye”

Đăng ngày 03/10/2022
Nhiều người dùng đang tranh luận rằng đặt cược Ether quá khó, nên nó chưa bao giờ là dành cho tất cả chúng ta.
Sau quá trình chuyển đổi của mạng Ethereum sang bằng chứng cổ phần (PoS), việc đặt cược Ether (ETH) hiện đóng vai trò trung tâm trong việc xác thực các khối và bảo mật mạng. Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng cho rằng quá trình đặt cược quá khó khăn, đặc biệt là đối với những người thường xuyên sử dụng nó.
Trong subreddit Ethereum, một thành viên của cộng đồng đã nêu ra chủ đề đặt cược ETH và những khó khăn của nó. Theo người dùng, họ đã mất cả cuối tuần chỉ để bắt đầu và vận hành mọi thứ. Người dùng nói rằng đây có thể là thứ mà những người có lịch trình “không khoan nhượng” không thể đáp ứng được. Họ viết:
“Cộng đồng Ethereum thích đánh giá khả năng sử dụng nhưng sẽ tốt hơn nếu chỉ thừa nhận rằng: điều này chưa dành cho tất cả mọi người”.
Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.
Đáp lại chủ đề này, một thành viên khác trong cộng đồng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc đặt cược ETH và hồi tưởng lại những ngày đầu của Ethereum. Người dùng lưu ý rằng tương tác blockchain hồi đó cũng rất khó khăn trước khi các tùy chọn thân thiện với người dùng hơn ra mắt. Thành viên cộng đồng cũng nhấn mạnh rằng việc thiết lập một nút cần “nỗ lực nhiều hơn những gì chúng ta có thể mong đợi mà một người bình thường bỏ ra”.
Ngoài những khó khăn trong việc thiết lập, vấn đề tiêu thụ băng thông cũng được đưa ra. Do mức tiêu thụ băng thông cao, một người dùng cho biết có nguy cơ bị nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn đóng cửa. Một người dùng khác đã đề cập rằng chi phí vượt qua giới hạn dữ liệu internet có thể giết chết bất kỳ lợi nhuận đặt cược nào.
Trong khi đó, một thành viên cộng đồng khác không đồng tình, cho rằng việc đặt cược không phải là một việc dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. “Mọi người tiếp tục coi việc đặt cược là nhận tiền mặt miễn phí khi không phải vậy. Bạn đang được trả tiền một cách hiệu quả để làm một công việc và điều này đòi hỏi một lượng kiến ​​thức và nỗ lực nhất định” họ nói.
Mặc dù có thể gặp một số khó khăn khi đặt cọc, nhưng cũng đã có một số phát triển tích cực sau Hợp nhất. Vào ngày 15 tháng 9, ngày Hợp nhất, các khối hàng ngày được tạo ra đã tăng đột biến từ 6.000 lên 7.100, cho thấy mức tăng 18%. Ngoài ra, thời gian trung bình cần các trình xác thực để xác minh các giao dịch đã giảm 13%.
Tổng hợp: CoinF0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay