DAO Maker là gì? Tìm hiểu thông tin về DAO Maker

Đăng ngày 12/08/2022

DAO Marker ra đời nắm giữ vai trò chiếc cầu nối trong thế giới tiền kỹ thuật số. Qua đó giúp nhà đầu tư được kết nối gần hơn với nhiều dự án tiền điện tử mã hóa. Mọi thông tin về về tiền điện tử DAO Maker sẽ được thể hiện đầy đủ. Bởi thế người chơi trên các nền tảng tiền ảo có thể yên tâm đầu tư và tránh rủi ro. Do đó, tìm hiểu Dao Maker là gì rất quan trọng. 

Đọc bài viết của coinf0.com để nắm bắt đầy đủ thông tin quan trọng về dự án DAO Maker.

Thông tin giới thiệu tổng quan về dự án DAO Marker

DAO Maker là gì?

DAO marker là một nền tảng hỗ trợ dự án tiền mã hóa gọi vốn. Đồng thời nền tảng này cũng cung cấp nhiều giải pháp startup ở mảng Blockchain. DAO Maker còn đem đến cho các nhà đầu tư phương thức đầu tư ít rủi ro. Các cá nhân hoạt động đơn lẻ, quy mô nhỏ cũng được DAO kết nối với những startup. Bởi lẽ, giữa họ có chung mục tiêu đầu tư tiền điện tử. 

DAO Maker là gì?
DAO Maker là gì?

Bên cạnh đó, DAO Maker là Blockchain SaaS. Nó cung cấp hai dịch vụ chính bao gồm: B2B, B2C. Các dự án mới sẽ thể phân phối ra cộng đồng đồng token của dự án. 

Ưu điểm của DAO Maker là gì?

DAO Marker đã trở thành thương hiệu Blockchain SaaS hàng đầu. Nó sở hữu những ưu điểm nổi bật gồm:

– Sở hữu các hạng mục. Đầu tư chính gồm 03 sản phẩm là DYCO, SHO, Vending Bond. Điều này giúp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ dễ dàng tiếp cận, chọn sản phẩm phù hợp. 

– Có hơn 18 sản phẩm khác nhau phân bố ở 3 hạng mục sản phẩm

– Lợi nhuận trung bình đạt cao. Nhiều dự án tạo được lợi nhuận khủng. Chẳng hạn như Alice, Open Predict, Orion Protocol, ECOMI, …

Khám phá về đồng token của dự án DAO Maker

Mục đích sử dụng của DAO Token

Những nhà đầu tư vào nền tảng DAO Maker có thể dùng DAO Token phục vụ cho nhiều mục đích. Cùng khám phá để tận dụng sử dụng đồng tiền ảo của dự án một cách hiệu quả nhé.

DAO dùng cho mục đích gì?
DAO dùng cho mục đích gì?

Mục đích quản trị (Governance)

Mục đích này cũng tương tự với nhiều dự án tiền mã hóa khác. Thành viên nắm giữ đồng tiền mã hóa của DAO thì sẽ có quyền tham gia quản trị dự án này. Từ đó góp phần công sức để phát triển dự án thông qua việc được bỏ phiếu. 

Làm phần thưởng

Không khác mọi hệ sinh thái tiền ảo khác, token DAO cũng sẽ được chọn làm phần thưởng cho thành viên. Các nhà đầu tư có được token trong tài khoản thì có cơ hội khoanh vùng nhận thưởng mỗi tháng. Phần thưởng đa dạng. Đó có thể là tiền mã hóa, cũng có thể là những chương trình khuyến khích thành viên khác.

Đốt cháy và nhận về nhiều ưu đãi

Số lượng tiền ảo được chia thành nhiều phần khác nhau để phân bố cho các hạng mục khác nhau. Trong đó, token sẽ được phân bố vào hệ sinh thái. Phần khác bị burn hay hỗ trợ cho mục đích phát triển dự án. Bên cạnh đó, token cũng được dùng khuyến khích mục đích đầu tư dài hạn. Dành để thưởng cho thành viên có sự gắn bó với nền tảng lâu dài. 

Lợi ích của dự án DAO Maker
Lợi ích của dự án DAO Maker

Quyền truy cập cao cấp: khi nắm giữ trong tay token trên nền tảng DAO thì bạn cũng nhận được lợi ích thiết thực. Đó là có quyền tiếp cận hiệu quả hơn, nhanh hơn để phân bổ ưu tiên cũng như hoàn tiền.

Làm tài sản thế chấp phục vụ hỗ trợ nhóm vay. Những nhà đầu tư sử dụng DAO Token để đặt cọc, thế chấp cho thị trường. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ nhận khoản phí trả từ thị trường đó,

Thông tin về Token DAO thông qua sự khám phá DAO Maker là gì

Hiểu về DAO Maker là gì sẽ tạo cơ sở để nắm bắt đồng token của nền tảng. Token DAO là đồng tiền mã hóa tiêu chuẩn theo ERC20 thuộc nền tảng DAO Maket. Blockchain xây dựng token là ETH. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về đồng kỹ thuật số này để có quyết định đầu tư tốt nhất.

Cập nhật Thông tin cơ bản về DAO Token

 • Token name: DAO Token
 • Ticker: DAO
 • Blockchain: ETH
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: 0x0f51bb10119727a7e5ea3538074fb341f56b09ad 
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 234M DAO
 • Nguồn cung lưu hành: 16.400.000 DAO

Phân bố DAO Token

Phân bố DAO Token
Phân bố DAO Token
 • Phục vụ cho sale: 78 triệu (25%)
 • Phân bố cho team: 62,4 triệu token (20%)
 • Phục vụ cho tổ chức DAO quản lý: 31,2 triệu (10%)
 • Phân bố cho kế hoạch tăng trưởng hệ sinh thái: 28,08 triệu (9%)
 • Ưu đãi cho khách hàng của nền tảng: 31,2 triệu (10%)
 • Dành cho đội ngũ phát triển trong tương lai và cố vấn: 15,6 triệu (5%)
 • Sáp nhập và Mua lại: 43,68 triệu (14%)
 • Duy trì nền tảng: 21,84 triệu (7%)

Đội ngũ và đối tác phát triển của ĐAO Marker

Tìm hiểu DAO Maker là gì đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết phục vụ đầu tư. Đội ngũ phía sau vận hành, đầu tư phát triển của DAO thực sự rất ưu tú. Bạn sẽ dễ dàng có quyết định đầu tư vào dự án nền tảng này đúng đắn.

Đội ngũ của DAO Maker gồm những ai?

DAO đã công bố rất đầy đủ đội ngũ của mình trên website chính thức. Họ là các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm ở lĩnh vực tiền tệ và sự chuyển đổi tiền tệ. Cùng với độ là đội ngũ chuyên viên kinh doanh cấp cao. 

Đội ngũ phát triển dự án DAO Maker
Đội ngũ phát triển dự án DAO Maker

Cùng điểm mặt chỉ tên những gương mặt sáng đã làm nên nền tảng ưu việt DAO Maker.

CEO Christoph Zaknun

Ông là một nhân sự cấp cao thuộc lĩnh vực tiền tệ chuyên về mảng chuyển đổi và thanh toán. Zaknun cũng là người tạo nên thương hiệu ICO đình đám, nhận về số vốn hỗ trợ lớn – 100 triệu USD. 

CTO Giorgio Marciano

Ông là chuyên gia IT chuyên phục vụ dịch vụ trong các ngân hàng lớn và đơn vị tài chính. Với bề dày kinh nghiệm tích lũy được ở mảng công nghệ, vị CTO này chính là người đi đầu sự phát triển của sản phẩm Sky Italy. 

Ngoài ra còn có COO Malte Christensen đảm nhận vai trò quản lý, phát triển kinh doanh, xây dựng kế hoạch phù hợp. 

Nhà đầu tư của dự án

Nhà đầu tư của dự án DAO Maker
Nhà đầu tư của dự án DAO Maker

Như vậy, sự xuất hiện của DAO Maker sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiền ảo hoàn toàn có thể phá vỡ những khó khăn, nguy cơ rủi ro và trở thành một startup thành công. Hy vọng, qua những hiểu biết Dao Maker là gì, bạn sẽ dễ dàng có một sự khởi đầu suôn sẻ khi bước chân vào thị trường của những đồng mã hóa. 

CoinF0 Cập nhật tin tức coin và kiến thức Crypto nhanh, chính xác giúp cộng đồng đầu tư crypto tiếp cận thông thị trường tiền số Việt Nam và thế giới mọi lúc

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay