Top 5 app đào Bitcoin trên điện thoại phổ biến nhất

Đăng ngày 09/12/2022

Đào bitcoin trên điện thoại di động là một trong những cách cần thiết nhất để mọi “miner” kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi. Cách khai thác bitcoin trên điện thoại của bạn cũng rất dễ dàng vì các ứng dụng khai thác bitcoin hoạt động dựa trên việc bạn chơi trò chơi và xem quảng cáo. Vậy đó, nếu đó là điều bạn đang tìm kiếm thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của CoinF0 nhé.

Bạn đang xem bài viết: đào bitcoin trên điện thoại

Bitcoin là gì ?

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở và được phát minh bởi Satoshi Nakamoto. Nó cũng là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường tiền điện tử sau này.

Bitcoin sử dụng giao thức ngang hàng (peer-to-peer) cho tất cả các giao dịch. Điều này giúp Bitcoin loại bỏ các bước trung gian trong quá trình thực hiện giao dịch. Tóm lại, các giao dịch Bitcoin sẽ trực tiếp từ người gửi đến người nhận với phí giao dịch cực kỳ thấp (gần như bằng 0), mà không thông qua bất kỳ tổ chức hay cá nhân trung gian nào.

Bitcoin là gì
Bitcoin là gì

Đào Bitcoin là gì? 

Đào Bitcoin (hay khai thác Bitcoin) là một thuật ngữ mô tả quá trình giải mã nhanh chóng các thuật toán và xác nhận các khoản thanh toán trên mạng Bitcoin. Bằng cách giải quyết các vấn đề tính toán bitcoin bằng máy tính có cấu hình mạnh và phần mềm hỗ trợ, các khối giao dịch có thể được liên kết với nhau và được thưởng bằng bitcoin (còn được gọi là đơn vị phần thưởng). 

Có hai hình thức khai thác Bitcoin phổ biến hiện nay trên thị trường:

Cloud Mining: Một hình thức khai thác dựa trên việc sử dụng công nghệ đám mây – thông qua các trung gian cụ thể.

HardWare Mining: Đây là hình thức khai thác Bitcoin sử dụng phần cứng – người khai thác cần mua các thiết bị và công cụ cần thiết như máy đào, hệ thống mạng, cơ sở vật chất, v.v.

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Đào bitcoin trên điện thoại – Alien Run

Alien Run là một game rất hay và đơn giản giúp bạn kiếm bitcoin trên điện thoại Android những lúc nhàn rỗi. Việc của bạn là lần lượt trải qua từng màn hình do game tạo ra để tích lũy Satoshi tương ứng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm mạng bằng cách xem thêm quảng cáo hoặc sử dụng chúng để tăng Satoshi của họ.

Có hai mục chính bạn cần chú ý: nhiệm vụ và tiêu diệt người ngoài hành tinh

– Mục nhiệm vụ chỉ mở 3 tiếng 1 lần, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể nhận được 500-800 Satoshi

– Trong phần Killing Aliens, bạn có thể chơi liên tiếp, hóa thân vào một người ngoài hành tinh ngẫu nhiên tại một thời điểm. Sau khi giết nó, bạn sẽ lấy số coin tương ứng.

Alien Run
Alien Run

Đào bitcoin trên – Bitcoin Aliens

Tương tự như Alien Run, Bitcoin Aliens là một ứng dụng mà bạn có thể kiếm satoshi bằng cách giết Alien trong trò chơi. Bạn nên tìm những người có chỉ số cao để tiêu diệt, vì chỉ số càng cao thì bạn nhận được càng nhiều satoshi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm mạng bằng cách xem thêm quảng cáo hoặc sử dụng chúng để tăng Satoshi của họ.

App đào bitcoin – Free Bitcoin

Đây được coi là ứng dụng đánh giá xem quảng cáo để kiếm bitcoin miễn phí, bạn cũng có thể kiếm thêm satoshi bằng cách thực hiện các nhiệm vụ mà game đã giao cho bạn. Cứ sau 1 tiếng, bạn mở ứng dụng và vào mục Claim Now để chọn nhận lượng satoshi (xổ số hên xui) tương ứng với các ô có sẵn. Đặc biệt khi vào ô LỚN, bạn sẽ có cơ hội nhận được lên đến 100.000 satoshi

Ngoài ra, ứng dụng này có 1 mặt hàng là ưu đãi. Bạn vào phần “Kiếm Bitcoin miễn phí” và hoàn thành các nhiệm vụ trong đó theo yêu cầu để kiếm được số satoshi tương ứng. Và nếu muốn kiếm thêm satoshi, bạn cần sử dụng các ứng dụng Fake IP như OpenVPN, Hotspot Shield, TunnelBear, v.v… Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo danh sách các ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. 

App đài bitcoin - Free Bitcoin
App đài bitcoin – Free Bitcoin

Đào Bitcoin trên điện thoại với Blockchain Game

Trò chơi blockchain cũng là một ứng dụng chơi game, yêu cầu ngăn xếp càng cao thì bạn nhận được càng nhiều satoshi. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới 100.000 satoshi và trò chơi này cũng chỉ mở cửa trong 1 giờ.

Sau khi tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn, bạn sẽ cần đăng ký địa chỉ nhận email và bitcoin cho ứng dụng đầu tiên. Đối với bước còn lại của ứng dụng, bạn chỉ cần điền vào email và nó sẽ tự động tích lũy tiền. Nếu may mắn, một ngày bạn có thể kiếm được 20.000-50.000 satoshi hoặc hơn.

Abundance – App đào Bitcoin trên điện thoại được ưa chuộng

Không giống như các ứng dụng ở trên, Abundance là ứng dụng dễ sử dụng nhất và người chơi chỉ cần vào phần Báo giá mới mỗi giờ để nhận báo giá bằng tiếng Anh, sau đó quay số để nhận phần thưởng Satoshi. Đặc biệt, khi hạ cánh trong hộp vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1.000.000 satoshi. Ngoài ra, giống như đào bitcoin miễn phí, nếu muốn kiếm thêm bitcoin, người chơi có thể thực hiện một số nhiệm vụ do Abundance cung cấp.

Abundance - App đào Bitcoin trên điện thoại được ưa chuộng
Abundance – App đào Bitcoin trên điện thoại được ưa chuộng

Tổng kết

Như vậy, trên đây CoinF0 đã giới thiệu xong với các bạn các ứng dụng đào bitcoin trên điện thoại iPhone và Android hoàn toàn miễn phí và uy tín, giúp bạn kiếm được satoshi hàng ngày mà không cần phải đầu tư hay mất bất cứ khoản chi phí nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm một ý tưởng kiếm tiền online vào những lúc rảnh rỗi, tạo nguồn thu nhập cho bản thân. Chúc các bạn thành công.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay