[Hot] Top 6 danh sách Binance Launchpad hiện nay

Đăng ngày 06/02/2023

Đầu tư bitcoin là một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất năm và không thể không kể đến và Binance là một trong những sàn tiên phong cho xu hướng này. Trong bài viết này, CoinF0 sẽ giúp bạn tìm hiểu một số danh sách Binance Launchpad.

Bạn đang xem bài viết: Danh sách Binance Launchpad

STEPN (GMT) – Ứng cử viên sáng giá trong danh sách Binance Launchpad

Dự án mới nhất trên Binance Launchpad cũng là một trong những dự án thú vị nhất từ trước đến nay. Một ứng dụng thể dục “kiếm tiền” trang bị cho người dùng giày thể thao NFT và khuyến khích họ ra ngoài trời để kiếm mã thông báo đổi lấy các bước. Ngoài ra, mỗi đôi giày thể thao có chất lượng và thuộc tính khác nhau, thậm chí có thể được tùy chỉnh riêng lẻ.

Mã thông báo quản trị của STEPN là GMT. Sau ICO, mã thông báo đã tăng hơn 300% chỉ sau 4 tuần, mang lại cho dự án lợi nhuận đáng kể trong quý đầu tiên của năm 2022. STEPN có kế hoạch sử dụng những khoản lợi nhuận này để mở rộng hệ sinh thái của mình.

STEPN (GMT) - Ứng cử viên sáng giá trong danh sách Binance Launchpad
STEPN (GMT) – Ứng cử viên sáng giá trong danh sách Binance Launchpad

Xem thêm: Binance Launchpad là gì? Đánh giá Binance Launchpad

Fan-token Alpine F1® Team (ALPINE) – Một trong những danh sách Binance Launchpad

Đội F1 của BWT Alpine, trước đây là Đội Renault F1, sẽ ra mắt tại Giải vô địch thế giới Công thức 1 vào năm 2021. Nhà sản xuất ô tô Pháp Groupe Renault đã đổi tên đội để quảng cáo cho thương hiệu xe thể thao Alpine.

Để giữ chân người hâm mộ gắn bó với đội, BWT Alpine F1 Team đã phát hành mã thông báo tiện ích gốc của mình. Alpine F1 Team Fan-token (ALPINE) được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC), cho phép người dùng tác động đến các quyết định của đội thông qua quyền biểu quyết độc quyền, tích lũy bộ sưu tập và NFT cũng như tiếp cận các phần thưởng đặc biệt dành cho người hâm mộ.

Fan-token Alpine F1® Team (ALPINE)
Fan-token Alpine F1® Team (ALPINE)

Giá trị của mã thông báo ALPINE đã tăng 6,6% chỉ trong sáu tuần sau khi ra mắt. Hiện tại, cộng đồng Binance Fan Token và những người dùng Binance khác có thể nhận được nó thông qua các giao dịch giao ngay, P2P và thẻ ngân hàng.

League of Kingdoms (LOKA) – Chiến binh của danh sách Binance Launchpad 

Là một trong những game MMO blockchain hàng đầu thế giới, League of Kingdoms cho phép người chơi xây dựng vương quốc của riêng mình, tham gia liên minh hay phát triển quân đội và mở rộng quyền thống trị của họ trên các NFT ảo. Cách chơi của League of Kingdoms tương tự như RTS (chiến lược thời gian thực) truyền thống.

League of Kingdoms (LOKA)
League of Kingdoms (LOKA)

Mã thông báo quản trị gốc của League of Kingdom là LOKA, có thể được sử dụng làm tiền tệ trong trò chơi và cũng có thể được sử dụng để mua hàng trong trò chơi, chẳng hạn như tài sản NFT đặc biệt. Mã thông báo cũng có thể được sử dụng để tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị trên chuỗi xác định chính sách, chức năng và nội dung trong tương lai. Sau khi ra mắt trên Binance Launchpad, mã thông báo đã tăng 34% trong ba tháng.

Một trong những cái tên đắt giá trong danh sách Binance Launchpad – Voxies (VOXEL)

Voxies là một game nhập vai nhịp độ nhanh miễn phí. Người chơi có thể khám phá thế giới ảo của Voxtopia thông qua những người bạn 3D voxel mà họ đã tích lũy được trên chuỗi khối Ethereum. Có hơn 10.000 Voxy và mỗi Voxy là một NFT duy nhất, được sở hữu trực tiếp.

Mã thông báo tiện ích gốc của Voxies là VOXEL. Mã thông báo có thể được sử dụng cho tất cả các chức năng trong trò chơi, chẳng hạn như mua vật phẩm trên thị trường Voxies. Để kiếm được VOXEL, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, tham gia các trận chiến PVP, khám phá thế giới ảo Voxtopia, v.v. Sau ICO trên Binance Launchpad, giá mã thông báo đã tăng 10% trong bốn tháng.

Voxies (VOXEL)
Voxies (VOXEL)

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Fan-token FC Porto (PORTO) – Cái tên không thể quên khi nhắc đến danh sách Binance Launchpad

FC Porto là một câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp của Bồ Đào Nha nổi tiếng với đội bóng có biệt danh là Dragões (Rồng). FC Porto là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, từng góp mặt ở Primeira Liga (giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha) mỗi mùa kể từ năm 1934. Đội đã giành được nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế và là đội đứng thứ ba tại UEFA Champions League sau Barcelona và Real Madrid.

Để cho phép người hâm mộ tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ, FC Porto đã phát hành PORTO, mã thông báo tiện ích gốc BEP-20. PORTO được xây dựng và khởi chạy trên Chuỗi thông minh Binance và được tích hợp vào hệ sinh thái Binance, vì vậy chủ sở hữu mã thông báo có thể sử dụng các tính năng khác nhau của Binance. Quan trọng nhất, PORTO cho phép người hâm mộ tác động đến các quyết định của câu lạc bộ bằng cách bỏ phiếu về các vấn đề của FC Porto. Sau ICO trên Binance Launchpad, giá của PORTO đã tăng 4% trong bốn tháng.

Fan-token Lazio (LAZIO) – Thành viên khá ‘’chất’’ trong danh sách Binance Launchpad

SS Lazio, biệt danh “Lazio”, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý có trụ sở tại Rome. Câu lạc bộ được biết đến nhiều nhất khi giành được hơn bảy danh hiệu Coppa Italia và ba Siêu cúp Ý. Đội cũng đã giành được European Cup Winners’ Cup và UEFA Super Cup. Lazio chơi ở Serie A và có lịch sử lâu đời với tư cách là một đội bóng nổi tiếng ở Giải VĐQG Ý.

SS Lazio đã ra mắt mã thông báo LAZIO để giúp cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ và cho họ cơ hội tương tác với câu lạc bộ theo nhiều cách khác nhau. Thông qua Lazio, người hâm mộ có quyền bỏ phiếu độc quyền, các tính năng trò chơi hóa và đồ sưu tầm kỹ thuật số. LAZIO được xây dựng và phát hành trên Chuỗi thông minh Binance và là một phần của hệ sinh thái Binance. Kể từ ICO của mã thông báo, giá trị của nó đã tăng 4,4% trong 5 tháng.

Tổng kết

Vậy là CoinF0 đã ‘’điểm mặt chỉ tên’’ danh sách Binance Launchpad. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với quý đọc giả nhé!

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay