CSPR coin là gì? Toàn tập về thông tin của Casper Network

Đăng ngày 20/09/2022

Đề tài Phân tích coin bữa nay của coinf0 sẽ là review dự án Casper Network có mã giao dịch là CSPR coin mang những đánh giá khách quan và tiềm năng tăng trưởng cũng như các đặc điểm đặc sắc của dự án này. Nếu bạn đang thắc mắc không biết Casper coin là gì, nên đầu tư không thì hãy xem thông tin chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem bài viết: CSPR coin là gì

Casper là gì?

Được ra mắt trên mainnet vào ngày 30/3/2021, Casper là blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) trực tiếp đầu tiên được xây dựng dựa trên dấu hiệu kỹ thuật Casper CBC. Nền tảng Casper được thiết kế để đẩy mạnh việc Dùng công nghệ blockchain, hợp đồng sáng tạo và ứng dụng phi tập trung (DApp) trên quy mô thế giới.

Với kiến trúc bằng chứng tương lai của mình, Casper được thiết kế để đảm bảo nền tảng được phát triển liên tục theo mong muốn tăng trưởng của người dùng và sẽ được truy cập cao nhất cho các nhà phát triển của toàn bộ các nền tảng. Theo sách trắng chính thức, Casper được tối ưu hóa để phù hợp với mong muốn của cả công ty và nhà phát triểnsứ mạng của Casper là mở ra một kỷ nguyên mới cho Web3, khi mong muốn về các dịch vụ trực quan, có tính kết nối với nhau đang bắt đầu phát triển trên mọi lĩnh vực. Casper làm như vậy bằng cách giải quyết vấn đề về sử dụng: cung cấp tính bảo mật cấp công tykhả năng mở rộng và tính phi tập trung toàn bộ trong cùng một giao thức blockchain.

Giao diện Website Casper: casper.network

Giao diện Website Casper: casper.network

Đặc điểm nổi bật của Casper là gì?

 • Thân thiện với nhà tăng trưởng: Casper không dùng các ngôn ngữ rõ ràng để phát triển hợp đồng sáng tạo mà thay vì vậy, Casper Network giúp đỡ WebAssembly Vì điều đó mà việc tăng trưởng trên mạng Casper có thể dễ dàng hơn vì các nhà tăng trưởng sẽ không cần phải học một kỹ năng mới trước khi xây dựng trên nền tảng này.
 • Thân thiện với người dùng: Casper đặt ra kết quả trước mắt tăng trưởng một nền tảng có thể đáp ứng mong muốn của tất cả mọi ngườiđiều này có nghĩa là họ đã không quên về những người sử dụng mạng. để khiến cho mạng thân thiện hơn với người dùng, các nhà tăng trưởng đã tăng trưởng một mô hình giúp đỡ phí gas cân bằng hơn.
 • Có quyền riêng tư cao hơn: Các nhà tăng trưởng có thể chọn xây dựng các app riêng tư hoặc không cần sự cho phép. Khi làm như vậy, những người tạo ra hệ sinh thái có thể xây dựng các ứng dụng có tính bảo mật của mạng riêng nhưng vẫn duy trì tính bảo mật của mạng công cộng.
 • Casper có khả năng nâng cấpđiều này có nghĩa là có khả năng nâng cấp các hợp đồng sáng tạo trực tiếp trên chuỗi. vì thế, các nhà tăng trưởng trong mạng có thể cập nhật các hợp đồng sáng tạo mà không hẳn phải xử lý các thủ tục kỹ thuật và quản trị khó hiểu.
 • Highway Protocol của Casper: Highway là tên của giao thức PoS mà Mạng Casper dùng và giao thức này dựa trên đặc điểm kỹ thuật của Casper CBC. Giao thức đồng thuận Highway công việc với những điều cơ bản của giao thức BFT tiêu chuẩn nhưng không đưa ra các giả định tương tự liên quan đến các nút trung thực/không trung thực. điều này cho phép giao thức Highway đảm bảo mức độ hoàn thiện cao hơn trên internet và một mức độ linh hoạt khác không thể đạt được trên các giao thức BFT thông thường.
 • Tính cuối cùng cao hơn với Mạng Casper: Giao thức BFT cổ điển giả định rằng 2/3 số node của mạng cần phải trung thực để đạt được tính cuối cùng. điều này làm cho tính cuối cùng trong mô hình này là nhị phân, có nghĩa là hệ thống có được tính cuối cùng hoặc không. ngược lại, giao thức Highway của mạng Casper giả định rằng hơn 2/3 số node mạng thường trung thực. Họ đưa ra giả định này bởi vì các ưu đãi kinh tế được mang lại trong hệ thống PoS là quá lớn để nói ra giả định rằng 1/3 mạng là không trung thực. Vì vậynếu hơn 2/3 mạng thực sự hoạt động trung thực, thì giao thức Highway của Casper có thể bảo đảm tính cuối cùng cao hơn.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Thông tin chi tiết về Casper coin (CSPR)

 • Tên token: Casper
 • Ticker: CSPR
 • Blockchain: Casper
 • Token Standard: Updating…
 • Địa chỉ Contract: Updating…
 • Cung lưu thông: 1,404,586,738 CSPR
 • Tổng cung ban đầu: 10,193,822,036 CSPR

 

Tokenomics của CSPR coin

Tokenomics của CSPR coin
Chi tiết tokenomics của CSPR coin

Tokenomics của CSPR coin như trên hình chúng ta thấy

Tổng số lượng 4 option cspr bán trên coincoinlist là 17%

Developer incentives: 16%

Casperlabs Holding: 10%

Team: 8%

Advisors: 6%

Tổng 2 vòng Private Sale: 29,8%

Non-Profit Casper: 14,3%

Giá CSPR các vòng ico private seed 

Private sale round 1: $0.01
Private sale round 2: $0.015
Public sale on Coinlist option 1: $0.015
Public sale on Coinlist option 2: $0.02
Public sale on Coinlist option 3: $0.03
Public sale on Coinlist option 4: $0.015

Cách sở hữu CSPR coin

Có 2 cách để sở hữu CSPR coin là :

 • Trở thành Validator trên mạng lưới Casper.
 • Mua CSPR trên các sàn giao dịch có niêm yết như: Huobi, Kucoin…

 

Team dev của CSPR coin

Team dev của Casper cực kì hùng hậu những người chủ chốt đứng đầu dự án các bạn có thể tham khảo ở hình dưới đây

team dev cspr
Những người đúng đầu dự án Casper Network

Ngoài ra còn hơn 60 nhân vật quan trọng nữa các bạn có thể tham khảo ở trang giới thiệu của của Casper Network: https://casperlabs.io/company/meet-our-team

 

Partners Investors backer của Casper

Dù mới chỉ ra mắt token thông qua hình thức ICO trên Coinlist trong những khoảng thời gian gần đâytuy vậy Casper Network đã nhận được nhiều sự quan tâm và cộng tác tới từ các dự án lớn khác.

partner - casper

 

Roadmap dự án CSPR 

Roadmap dự án CSPR 

Dự án tương tự Casper

 

Dự án tương đồng của Casper Network là Etherum

Casper được xây dựng dựa trên Các thông số kỹ thuật CBC Casper ban đầu được thiết kế bởi các nhà phát triển Ethereum.

Ngoài ra còn các dự án khác như: Hedera HashgraphCertiK Oasis Network

Tiềm năng của CSPR Coin

Với việc chăm chú vào cung cấp hàng hóa cho các người mua hàng công ty để từ đó sử dụng sức mạnh của blockchain để phát triển sản phẩm của mình.

Với việc cộng tác với các nhà phát triển của tập đoàn lớn trên thế giới và được đầu tư bởi các quỹ đầu tư lớn phần nào tạo điều kiện cho Casper Network ngày càng phát triển công nghệ của mình hơn để hợp với các công ty lớn hơn.

Hiện tại Bạn có thể mua $CSPR tại các sàn: Houbi, Gate, OKEx.

Cuối cùng tất cả chỉ mang mục tiêu thông tin không hẳn là lời khuyên đầu tư. Anh em cân nhắc và tham khảo thêm về Casper Network để đạt được quyết định đầu tư đúng đắn nhé.

Tổng kết

Những quan điểm và quan niệm ​​được biểu hiện bởi tác kém chất lượng, hoặc bất kỳ ai được nhắc trong bài viết CSPR coin ngày hôm nay, chỉ nhằm mục tiêu sản xuất thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu cơ vào hoặc thương lượng tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát vốn đầu tư. Theo dõi coinf0 để được cập nhật thông báo nhanh chóng nhé!

 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay