Colombia mở phiên tòa xét xử đầu tiên trong metaverse

Đăng ngày 27/02/2023
Colombia đã định vị mình ở vị trí hàng đầu trong các cách sáng tạo để tiến hành các thủ tục pháp lý sau khi gần đây tổ chức một phiên tòa xét xử metaverse.
Theo một báo cáo gần đây, một tòa án ở Colombia gần đây đã tổ chức phiên tòa pháp lý đầu tiên của mình trong metaverse, với thẩm phán tòa án nói rằng phiên tòa này “thật hơn một cuộc gọi video”.
Theo báo cáo của Reuters được công bố vào ngày 24 tháng 2, Tòa án Hành chính Magdalena của Colombia đã tổ chức một phiên tòa xét xử metaverse vào ngày 15 tháng 2 liên quan đến những người tham gia tranh chấp giao thông.
Colombia’s legal system experiments in the metaverse: Report
Vụ việc kéo dài hai giờ và do một hiệp hội vận tải khu vực khởi kiện chống lại cảnh sát, và sẽ tiến triển “một phần” trong metaverse. Phán quyết cũng có thể được đưa ra trong metaverse.
Những người tham gia xuất hiện dưới dạng hình đại diện trong phòng xử án ảo, với Thẩm phán Maria Quinones Triana mặc áo choàng pháp lý màu đen.
Người ta lưu ý rằng Columbia là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới thử nghiệm các thủ tục pháp lý trong siêu dữ liệu, với Quinones nói với Reuters rằng nó cảm thấy “thật hơn một cuộc gọi video”. Vào ngày 16 tháng 10, 69% số người được hỏi tin rằng metaverse cuối cùng sẽ thay đổi lối sống xã hội do các cách tiếp cận mới đối với các hoạt động và giải trí.
Cathy Hackl, tác giả của Into the Metaverse: Hướng dẫn cơ bản về cơ hội kinh doanh của kỷ nguyên Web3, nói với Cointelegraph vào ngày 31 tháng 1 rằng “khía cạnh thế giới vật lý” của metaverse sẽ “xuất hiện trong 10 năm tới”.
Hackl nói thêm rằng nếu điều đó được xem xét, thì cách chúng ta “giao tiếp xã hội sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi metaverse
Vào tháng 1 năm nay, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã khoe khoang về những trải nghiệm ngược chiều. Hội nghị cho phép các đại biểu trải nghiệm diễn đàn trong các phiên kỹ thuật số nhập vai 3D của chính nó được gọi là “Làng cộng tác toàn cầu”.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay