CoinList Seed là gì? Tính năng nổi bật của Coinlist Seed

Đăng ngày 11/03/2023

Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường gần đây, nền tảng phát triển và khởi chạy Coin List – một dự án mới, vẫn đang nỗ lực để khởi chạy các dự án mới cho cộng đồng, trong đó có Coinlist seed. Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn coinlist seed là gì. Cùng CoinF0 theo dõi nhé! 

Bạn đang xem bài viết: coinlist seed là gì 

CoinList Seed là gì?

CoinList Seed là một quỹ ươm tạo dành cho các công ty khởi nghiệp về blockchain và tiền điện tử, một quỹ được thành lập và hỗ trợ bởi CoinList – nền tảng khởi chạy dự án hoạt động hiệu quả nhất hiện nay. Có thể thấy, mô hình Coinlist Seed tương tự như Alpha Launchpad Incubator hay Impossible Finance Incubator.

CoinList Seed sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp từ giai đoạn ban đầu cho đến khi ra mắt sản phẩm và ra mắt cộng đồng. Điều này sẽ giúp các công ty khởi nghiệp định vị tốt hơn và tiếp cận nhiều người dùng hơn với tiềm năng của CoinList.

CoinList Seed là gì?
CoinList Seed là gì?

Các dự án do CoinList đưa ra đều là những dự án chất lượng cao và nhận được sự quan tâm cao của cộng đồng. Trong số đó có Solana, Near, Flow, Filecoin,  …

Theo quan điểm cá nhân, các dự án được liệt kê trên CoinList đều có đội ngũ phát triển rất tài năng và có tầm nhìn dài hạn cho thị trường, vì vậy hầu hết các dự án này đều có tốc độ tăng trưởng cao khi được launch.

Quá trình hình thành của Coinlist Seed

Kể từ khi thành lập, CoinList đã cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu trong các ngành công nghiệp mới nổi. Coinlist đã giúp những người sáng lập dự án thông qua việc bán các token công khai trước khi ra mắt cho nhiều chuỗi khối như Filecoin, Blockstack, Algorand và Celo, thu được hơn 800 triệu đô la đầu tư từ hơn 10.000 nhà đầu tư trên toàn thế giới. Trở thành nền tảng có đợt bán token  lớn nhất thế giới cho đến  thời điểm ở hiện tại.

Nhưng thông thường việc bán các token công khai thường chỉ dừng lại khi quá trình gây quỹ kết thúc, vì vậy dự án đang đặt mục tiêu cao hơn để có thể giúp đỡ những nhóm này ngay từ đầu. 

Vào năm 2019, Coinlist đã khởi động sáng kiến ​​Coinlist Build, một loạt các cuộc thi hackathon trực tuyến tổ chức và hợp tác với hàng chục nhóm để tổ chức các cuộc thi hackathon tiền điện tử nhằm khuyến khích các ứng dụng xây dựng trên giao thức của nó. Gần 2.500 nhà phát triển đã đăng ký đã xây dựng hơn 180 dự án. Do đó, những nhà phát triển này sau đó đã thành lập công ty trẻ, điều này một lần nữa thúc đẩy nhóm Coinlist tìm hiểu mục tiêu của họ là gì. 

Chính từ suy nghĩ sâu sắc về những điều trên mà Coinlist đã ra đời, một ngày demo ảo để những người sáng lập tiền điện tử kết nối với các nhà đầu tư được công nhận trên CoinList. 

Coinlist Seeds Winter 2022 

CoinList đã ra mắt Seed vào năm 2020 như một nền tảng dành cho các doanh nhân tiền điện tử giai đoạn đầu kết nối với cộng đồng CoinList toàn cầu. Kể từ khi ra mắt CoinList Seed, nền tảng gây quỹ đã tổ chức hơn 50 công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu tại triển lãm.

Sự quan tâm đến chương trình đã tăng lên đáng kể, với hơn 1.000 công ty khởi nghiệp đăng ký đợt CoinList Seed Winter 2022, so với chỉ có 80 lượt đăng ký ở giai đoạn trước. Các dự án tham gia được hưởng lợi từ sự tiếp xúc rộng rãi của cộng đồng CoinList với hơn 4 triệu người dùng đã xác minh bởi KYC, có quan hệ đối tác với các công ty CoinList Seed và nhận được rất nhiều tình cảm từ các phương tiện truyền thông điện tử.

Coinlist Seeds Winter 2022 
Coinlist Seeds Winter 2022

Nhiều dự án tham gia CoinList Seed đã huy động vốn từ các quỹ đầu tư hàng đầu, bao gồm Electric Capital, Pantera Capital, Multicoin, Placeholder, Blocktower và nhiều công ty đã tung ra các token, giao thức hoặc dApp của họ. Chúng được chấp nhận rộng rãi trong hệ sinh thái tiền điện tử. 

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Những tính năng nổi bật của Coinlist Seed là gì 

Để có thể cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” cùng ngành, Coinlist cũng phải cạnh tranh trong việc xây dựng các tính năng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Coinlist!

  • Bán token: Đây là chức năng chính của sàn, khi bạn có thể tham gia mua bán các token mới trước khi dự án “ra mắt”, nó không được niêm yết rộng rãi trên các sàn giao dịch khác.
  • Thương mại: Tất nhiên, một cuộc trao đổi không thể thực hiện nếu không có thương mại. Thông qua tính năng này, các nhà đầu tư có thể mua, bán và giao dịch các đồng tiền/token hàng đầu trên thị trường.
  • Đặt cược (Staking): Đây là một hình thức khóa và giữ tiền để nhận phần thưởng từ chúng, tương tự như lãi suất cho vay. Trên sàn giao dịch Coinlist, bạn sẽ đặt cược ở mức 5,4% APY cho hầu hết các loại tiền điện tử.
Những tính năng nổi bật của Coinlist Seed
Những tính năng nổi bật của Coinlist Seed
  • Wallet: Ngoài các chức năng liên quan đến giao dịch tiền điện tử, người giao dịch cũng có thể sử dụng ví của nền tảng để lưu trữ tiền.
  • DeFi: Sàn giao dịch Coinlist rất đặc biệt vì nó cho phép các nhà giao dịch chuyển đổi Bitcoin thành wBTC. Từ đó bạn có thể tham gia vào các dự án DeFi để kiếm lợi nhuận. 
  • Mobile: Để giúp các nhà giao dịch tiếp cận nền tảng theo cách tốt nhất có thể, Coinlist đã phát triển thêm nhiều ứng dụng trên Android và iOS để bạn có thể tham gia bán token ICO của Coinlist mọi lúc mọi nơi. 

Tổng kết 

Trên đây là những thông tin liên quan mà CoinF0 vừa cung cấp cho bạn về coinlist seed là gì. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích. 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay