Cổ phiếu Silvergate giảm 31% sau khi hồ sơ bị trì hoãn, tương lai mịt mờ 

Đăng ngày 02/03/2023
Ngân hàng Silvergate đã trì hoãn việc nộp 10-K và tin tức đã khiến giá cổ phiếu của nó giảm 31%.
Ngân hàng Silvergate đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn việc nộp báo cáo 10-K hàng năm, báo cáo này đã khiến giá cổ phiếu của họ giảm hơn 30% sau nhiều giờ.
Silvergate stock plunges 31% after delayed filing raises doubts over future
Báo cáo 10-K là một tài liệu theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái nhằm cung cấp thông tin tổng quan toàn diện về tình hình kinh doanh và tài chính của công ty. Ngân hàng tiền điện tử tuyên bố rằng họ sẽ cần thêm hai tuần nữa để hoàn thành báo cáo cho năm tài chính 2022.
Silvergate giải thích trong thông báo nộp hồ sơ muộn rằng họ đã bán thêm chứng khoán nợ vào tháng 1 và tháng 2 và dự kiến sẽ ghi nhận thêm các khoản lỗ trong những tháng tới.
“Những khoản lỗ bổ sung này sẽ tác động tiêu cực đến tỷ lệ vốn pháp định của Công ty và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty, Ngân hàng Silvergate (“Ngân hàng”), và có thể dẫn đến việc Công ty và Ngân hàng có ít vốn hơn,” công ty cho biết trong hồ sơ thông báo muộn của nó.
“Ngoài ra, Công ty đang đánh giá tác động của những sự kiện tiếp theo này đối với khả năng hoạt động liên tục của Công ty trong 12 tháng sau khi phát hành báo cáo tài chính,” Silvergate cho biết thêm:
“Công ty hiện đang trong quá trình đánh giá lại các hoạt động kinh doanh và chiến lược của mình dựa trên những thách thức về kinh doanh và quy định mà công ty hiện đang phải đối mặt.”
Ngân hàng tiền điện tử nói thêm rằng họ đang trong quá trình thực hiện các thủ tục bổ sung và cung cấp tài liệu, theo yêu cầu của công ty kế toán công đã đăng ký độc lập, để hoàn thành một loạt các cuộc kiểm toán. Silvergate giải thích rằng một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của ngân hàng. công ty trong thời gian tới.
Trong số đó bao gồm sự biến động đáng kể của thị trường trong quý 4 năm 2022, một số vụ phá sản nổi tiếng vào năm 2022 đã làm mất niềm tin của nhà đầu tư vào tiền điện tử và giám sát quy định chặt chẽ hơn đối với các ngân hàng cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số.
Công ty nói thêm rằng việc giữ chân khách hàng có thể là một vấn đề, bên cạnh bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc hạn chế tiềm ẩn nào của công ty có thể do kiện tụng gây ra.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay