Chz Coin – Những khám phá thú vị về loại tiền mã hóa này

Đăng ngày 23/08/2022

Chz Coin (Chiliz) là một đồng token bản địa dùng để làm đơn vị tiền tệ độc quyền cho dự án Chiliz. Nó hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm độc đáo cho người dùng, đặc biệt là giới mộ đạo thể thao. Dự án cho phép kiếm tiền từ chính quá trình người dùng tương tác trên nền tảng thông qua việc dùng công nghệ Blockchain. Vậy liệu đầu tư vào Chz Coin hay không còn tùy thuộc vào việc bạn có nắm được đồng token này trong lòng bàn tay hay không. Khám phá ngay những chia sẻ dưới đây của coinf0.com để cập nhật chi tiết thông tin liên quan đến

CHZ coin là gì?

Chz coin đòng tiền mã hoá
Chz coin đòng tiền mã hoá

Chz coin là đồng tiền mã hóa ở trên hệ sinh thái ChiliZ. Nó được dùng phục vụ cho mục đích thanh toán và chia sẻ các khoản lợi nhuận. Nền tảng ChiliZ nơi Chz coin hoạt động là một Bockchain đầu tiên được lựa chọn phục vụ cho bộ môn thể thao điện tử – Esport thông qua trò chơi điện tử. Thông qua công nghệ Blockchain mà người dùng có được cơ hội dùng tiền mã hóa để tham giá vào các chương trình yêu thích. Điều này càng giải nghĩa rõ ràng hơn về Chz coin. Nó là một dự án tiền điện tử được tích hợp với mảng ngành thể thao giải trí. Người hâm mộ có thể sử dụng Chz coin để thực hiện quyền tham gia hoạt động (chơi game Essport, quản lý câu lạc bộ thể thao, tham gia các sự kiện, giải đấu, …) và tham gia biểu quyết.

Chức năng của đồng Chz coin

ChiliZ đem đến cho những người tham gia: bao gồm tổ chức thể thao, người hâm mộ rất nhiều lợi ích. Chúng đều xuất phát từ những mục đích sau:

Làm chi phí thanh toán: Chz coin được dùng thanh toán nhiều dịch vụ bao gồm bình chọn đội tuyển thể thao, quy đổi các đồng token với nhau giữa Voices và Chz coin. Chia sẻ khoản lợi nhuận: Toàn bộ các đội tuyển trong bộ môn thể thao giải trí đều có vai trò to lớn trong việc tạo nên hệ sinh thái cho phép kiếm lợi nhuận từ việc thu phí người dùng khi sử dụng ChiliZ. Nền tảng này cũng cung cấp đến mọi cơ hội tốt cho tổ chức để giúp họ kiếm được lợi nhuận. Từ đó gia tăng lượng fan hâm mộ và lượng tương tác.

Đặc điểm của CHZ

Những tính năng nổi bật

Là một chuỗi khối chính

CHZ có chuỗi khối chính là ETH. Vì thế tất cả các việc diễn ra tại nền tảng này đều được tiến hành một cách công khai ở công nghệ Blockchain ETH như phát hành Voice token, chuyển đổi các token từ Chiliz sang Voice.

Những điểm nổi bật của Chz coin
Những điểm nổi bật của Chz coin

Cho phép các Sidechains

Các token được phát hành ở Sidechains. Tiếp sau đó chúng sẽ phân bổ đến người hâm mộ. Các công cụ Voice Marketplace hoặc Voice queue sẽ thực thi nhiệm vụ này. Các đội thể thao ở Chiliz được kết nối theo cách của một bản hợp đồng thông minh tại SideChain. Mô hình như thế giúp các đội thể thao đảm bảo quy tắc của riêng mình. Đồng thời, họ cũng dễ dàng thăm dò được ý kiến từ các fan đang giữ Voice token.

Nền tảng ERC 20

Nền tảng này được dùng nhằm tạo nên một tokenomics. Toàn bộ mọi chi phí, dịch vụ ở nền tảng đều được thanh toán bởi Chiliz tokens ERC – 20.

Những ưu điểm nổi trội

CHZ Token là một dự án đi tiên phong ở trong mảng eSport. Nó đem tới rất nhiều lợi ích cho các fan của lĩnh vực thể thao điện tử. Những lợi ích đó bao gồm quyền biểu quyết, quyền quản lý đối với đội nhóm thể thao yêu thích. Với công nghệ tân tiến, phát triển thì sự kiểm soát đội nhóm cũng trở nên thuận lợi hơn. Việc kiểm soát quản lý đám đông trở nên dễ dàng nhờ công nghệ tiên tiến.

Một số thông tin cơ bản của đồng Chz coin

Thông tin về đồng Chz coin
Thông tin về đồng Chz coin

Key Matric Chz coin

Tên của token: Chiliz token
Ticker: CHZ
Nền tảng Blockchain: ETH và BC
Loại token: Unility token
Standard: ERC 20, BEP 2
Nguồn cung luân chuyển: 5.344.064.580
Tổng nguồn cung: 8.888.888.888
Nguồn cung tối đa: 8.888.888.888
Số vốn hóa trên thị trường: 3.090.146.645
Contract: 0x3506424f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af

Sự phân bố của Token Chz

Token được bán và bán trước: 34,5%
Cơ sở người dùng: 20%
Phục vụ tiếp thị: 15%
Token dành để mua lại chiến lược: 15%
Nhà đầu tư cho hạt giống: 7,5%
Dành cho ban cố vấn: 3%

Biểu đồ tăng trưởng đồng Chz coin
Biểu đồ tăng trưởng đồng Chz coin

Đội ngũ phát triển và đối tác của dự án ChiliZ token

Team phát triển của dự án

Đội ngũ phát triển dự án này được đánh giá chất lượng vì bao gồm những gương mặt có tên tuổi của giới phát triển công nghệ Blockchain. Họ bao gồm 65 chuyên gia giỏi tới từ khắp 25 quốc gia trên thế giới. Trong số đó có thể kể tới những cái tên tiêu biểu nhất như Emma Diskin, Alexandre Dreyfus, Max Rabinovitch, Mark Verdegaal, …

Đội ngũ phát triển và đối tác đồng Chz coin
Đội ngũ phát triển và đối tác đồng Chz coin

Đối tác bắt tay với ChiliZ

Họ chính là những đội bóng có tiếng như Juventus, Paris Saint Germain. OG, Club Atletico, UFC, … Họ có hàng trăm triệu fan hâm mộ ở khắp thế giới. Ngoài ra, CHZ cũng xây dựng mối quan hệ đối tác với Binance nhằm xây dựng hệ sinh thái để phục vụ cho công cuộc phát triển Fintech ở lĩnh vực giải trí. Như vậy, coinf0.com hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng hiểu thấu dự án Chz coin để có được lựa chọn đầu tư hoàn hảo nhất. Còn nhiều chia sẻ hay về thị trường crypto tại website, rất mong sẽ góp một phần quan trọng giúp nhà đầu tư cập nhật những kiến thức cần thiết.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay