Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không? CoinF0 giải đáp ngay

Đăng ngày 10/12/2022

Dạo gần đây, Binance trở thành sàn giao dịch điện tử uy tín, được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Vậy việc chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của CoinF0 để tìm câu trả lời chính xác nhé!

Bạn đang xem bài viết: Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không

Chức năng chuyển đổi coin là gì?

Chuyển đổi tài sản là một chức năng cho phép các nhà giao dịch chuyển đổi trực tiếp coin A trong ví tương lai tiền gửi sang coin B. Nhờ tính năng này, bạn có thể trao đổi Coin B trên thị trường giao ngay mà không cần chuyển Coin A từ Futures Wallet, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các bước. Ví dụ: Bạn sở hữu Bitcoin nhưng muốn mở một vị thế trong hợp đồng ký quỹ ETH. Để làm điều này, bạn chỉ cần chuyển đổi Bitcoin sang Ethereum trong ví hợp đồng tương lai ký quỹ bằng coin.

Chức năng chuyển đổi coin là gì
Chức năng chuyển đổi coin là gì

Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không?

Vậy Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không? Cùng CoinF0 giải đáp ngay nhé

Phí nạp tiền

  • Miễn phí. Nạp tiền không mất phí.

Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không – Phí giao dịch

  • Nếu bạn không sử dụng BNB (Binance Coin) để thanh toán phí giao dịch, sẽ có một khoản phí tiêu chuẩn là 0,1% cho mỗi giao dịch.
  • Khi bạn thanh toán phí giao dịch bằng BNB, bạn sẽ được giảm giá. Theo mặc định, nếu bạn có BNB trong tài khoản của mình, các khoản thanh toán phí giao dịch sẽ được tự động khấu trừ khỏi số dư BNB của bạn.

Phí rút tiền

  • Phí rút tiền của Binance rất linh hoạt và được điều chỉnh tự động dựa trên tình hình thị trường.

Cách sử dụng Binance Convert để chuyển đổi coin trên Binance

Để sử dụng Binance Convert, bạn chỉ cần làm theo bốn bước đơn giản, có thể dễ dàng hoàn thành sau vài giây để hoàn tất giao dịch tiền điện tử của bạn trên Binance Convert.

Bước 1: Đi đến trang Binance Convert.

– Trên trang web Binance, đi đến phần Giao dịch (Trade)  ở góc trên cùng bên phải của trang chủ và chọn Chuyển đổi (Convert).

– Trên ứng dụng Binance, vào phần Giao dịch (ở giữa phía dưới màn hình) và chọn Cửa sổ chuyển đổi ở góc trên bên trái màn hình (phiên bản mặc định của ứng dụng) hoặc popup (đối với phiên bản Binance Lite).

Bước 2: Chọn token bạn đang sở hữu và token muốn mua. Bạn có thể chọn nhập số lượng token muốn tiêu (ở trên cùng) hoặc số lượng token muốn nhận (ở dưới).

Chọn token bạn đang sở hữu và token muốn mua.
Chọn token bạn đang sở hữu và token muốn mua.

Bước 3: Nhấp vào Xem trước chuyển đổi (Preview Conversion). Bạn sẽ thấy giá hiển thị cho giao dịch bạn đang xem xét. Bạn có 5 giây để duyệt các báo giá được hiển thị cho bạn và đóng lệnh. Nếu nó dài hơn 5 giây, hãy nhấp vào Tải lại (Refresh) để xem tỷ giá mới.

Bước 4: Nhấp vào Chuyển đổi (Convert). Giao dịch sẽ được hoàn thành sau chưa đầy một giây và bạn sẽ nhận được tiền điện tử đã mua thành công trong Ví Spot của mình.

Lợi thế khi sử dụng Binance Convert để chuyển đổi coin trên Binance 

Binance Convert mang đến rất nhiều lợi ích cho bất kỳ người giao dịch nào, từ những người mới bắt đầu cho đến những trader chuyên nghiệp:

  1. Dễ sử dụng. So với giao dịch giao ngay, Binance Convert rất thân thiện với người dùng, ngay cả đối với người dùng mới. Tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu cách nhập số tiền bạn muốn trao đổi trong giao dịch và kiểm tra kỹ các báo giá được đưa ra.
  2. Thanh toán tức thời. Với cổng OTC của chúng tôi, bạn không cần đợi sổ lệnh khớp hoặc giá được đặt để hoàn tất giao dịch. Đây chắc chắn là một tính năng hữu ích cho những người dùng mới muốn mua tiền điện tử một cách dễ dàng và cả cho những người dùng chuyên nghiệp muốn giao dịch hoặc chuyển đổi nhanh nhất có thể.
  3. Hỗ trợ đa dạng các cặp Token. Bạn có thể chuyển đổi hàng nghìn cặp token trên Binance Convert. Đây là một cơ sở để cung cấp tính linh hoạt cao hơn cho người dùng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ mã thông báo nào bạn muốn.
  4. Quyền riêng tư. Vì các giao dịch được thanh toán trực tiếp vào tài khoản Binance của trader mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của blockchain hoặc bên thứ ba, người dùng vẫn được bảo vệ bằng bảo mật hàng đầu, áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên sàn giao dịch Binance.

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Các loại phí giao dịch của sàn giao dịch Binance

Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không? Phí gửi tiền trao đổi trên sàn Binance

Phí gửi tiền trên Binance là hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ loại tiền điện tử nào trên nền tảng đều có thể được ký gửi. Đây có thể là một trong những lợi thế nổi bật giúp Binance thu hút một lượng lớn các nhà giao dịch đến với nền tảng của mình.

Phí rút tiền trên Binance

Phí rút tiền của Binance sẽ không chỉ được tính theo các loại tiền tệ khác nhau mà còn được điều chỉnh theo điều kiện thị trường.

Phí giao dịch P2P

Một trong những lợi thế lớn của giao dịch P2P trên Binance là nó miễn phí cho người dùng Việt Nam. Vì vậy, cho dù bạn đang mua hoặc bán BTC hay bất kỳ loại tiền nào khác, cho đến nay đều không có phí.

Phí giao dịch P2P - Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không
Phí giao dịch P2P – Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không?

Phí giao dịch giao dịch ngay

Hiện tại, phí giao dịch trên Binance Exchange mặc định là 0,1%. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hạ cấp bằng cách nâng cấp lên cấp VIP hoặc giao dịch bằng BNB (binance exchange coin).

Phí giao dịch hợp đồng tương lai

Sàn giao dịch Binance có hai loại phí giao dịch tương lai USDS-M và giao dịch tương lai COIN-M.

Trong đó:

  • Maker là người tạo ra các lệnh mua hoặc là bán.
  • Người chọn là người khớp các lệnh mua hoặc bán

Phí giao dịch kỳ hạn USDS

Phí tương lai USDS-M của Binance hiện là 0,02% đối với Maker và 0,04% đối với Taker. Khi bạn giao dịch bằng BNB, bạn được giảm 10% phí giao dịch.

Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp tài khoản của mình lên cấp VIP cao hơn, phí sẽ được giảm dựa trên cấp độ hiện tại của bạn.

Giao dịch hợp đồng COIN-CODE

Không giống như hợp đồng tương lai USDS-M, hợp đồng tương lai COIN-M có phí mặc định là 0,01% đối với Người tạo và 0,05% đối với Người nhận. Đối với các khoản phí này, những người sử dụng BNB làm phí giao dịch sẽ không được giảm phí.

Giao dịch hợp đồng COIN-CODE - Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không
Giao dịch hợp đồng COIN-CODE – Chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không

Tổng kết

Vậy là CoinF0 đã tổng hợp một số thông tin về chuyển đổi coin trên Binance và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi chuyển đổi coin trên Binance có mất phí không. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay