CEO Do Kwon của Terra xuất hiện sau chuỗi ngày im lặng và khẳng định mình không lừa đảo

Đăng ngày 15/08/2022

Sau chuỗi ngày dài im lặng Do Kwon mới đây đã chịu xuất hiện và khẳng định mình không hề lừa đảo

Ở phần giới thiệu, Do Kwon mở đầu với tuyên bố rằng sứ mệnh Terra nhằm hướng tạo ra một đồng stablecoin ổn định nhưng cuối cùng lại mất cân bằng, rất nhiều áp lực đã được đặt lên UST. Do đó, thật dễ hiểu khi cộng đồng xem đây là dự án “lừa đảo”.

Vị CEO đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc cố tình tạo ra sự kiện sụp đổ trấn động để lừa đảo những nhà đầu tư. của cộng đồng trong thời gian qua.

CEO Do Kwon của Terra xuất hiện sau chuỗi ngày im lặng và khẳng định mình không lừa đảo
CEO Do Kwon của Terra xuất hiện sau chuỗi ngày im lặng và khẳng định mình không lừa đảo

 

Bên cạnh đó, Do Kwon nhận định crypto vẫn đang là cuộc chơi không có bất kỳ luật lệ hay quy tắc nào, sau sự đổ vỡ lần này, bản thân ông đã thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ và “cái tôi” của mình.

Tiếp đến, khi được người phỏng vấn hỏi là liệu bản thân ông có rút lại những nhận xét đầy tự cao trước đây của mình hay không, Do Kwon đã trả lời như sau:

“Có, nhưng stablecoin thuật toán đang bắt đầu trở thành tiêu chuẩn của ngành. Tôi đã đặt cược rất lớn vào Terra nhưng tôi đã thua.”

Bên cạnh đó, Do Kwon nhận định crypto vẫn đang là cuộc chơi không có bất kỳ luật lệ hay quy tắc nào, sau sự đổ vỡ lần này, bản thân ông đã thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ và “cái tôi” của mình. Tiếp đến, khi được người phỏng vấn hỏi là liệu bản thân ông có rút lại những nhận xét đầy tự cao trước đây của mình hay không, Do Kwon đã trả lời như sau: “Có, nhưng stablecoin thuật toán đang bắt đầu trở thành tiêu chuẩn của ngành. Tôi đã đặt cược rất lớn vào Terra nhưng tôi đã thua.”

Nhưng dường như những lời lẽ của Do Kwon không làm có cộng đồng thôi dậy sóng, phần đông vẫn chỉ trích Do Kwon mạnh mẽ và cho rằng Luna sụp đổ là kế hoạch của Do Kwon nhằm thu lợi. Hơn nữa về phía Do Kwon cả cộng đồng không hề thấy có hành động khắc phục thiệt hại nào mà con định scam thêm thêm lần khi tạo ra thêm 1 đồng Luna mới.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.

 

CoinF0 Cập nhật tin tức coinkiến thức Crypto nhanh, chính xác giúp cộng đồng đầu tư crypto tiếp cận thông thị trường tiền số Việt Nam và thế giới mọi lúc

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay

Bài viết cùng chủ đề: