CEEK Token là gì? Toàn tập thông tin về dự án CEEK VR

Đăng ngày 31/10/2022

CEEK VR là một nền tảng giúp các nhà phát triển nội dung dễ dàng kiếm tiền bằng cách giúp họ tiếp cận khán giả trên khắp thế giới. Hôm nay CoinF0 muốn chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến dự án cũng như CEEK Token nhé.

Bạn đang xem bài viết: CEEK VR (CEEK coin) là gì

CEEK VR (CEEK Token) là gì?

CEEK VR Network là một dự án Metaverse kết nối với các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên hoặc người sáng tạo kỹ thuật số trực tiếp với người hâm mộ của họ thông qua ứng dụng công nghệ blockchain mà không cần trung gian.

*** Dự án CEEK VR Network được khởi công xây dựng từ năm 2016 ***

Hệ thống CEEK VR cho phép người dùng trải nghiệm thử thực tế ảo trong các buổi hòa nhạc và biểu diễn trực tiếp, với kế hoạch thêm các trải nghiệm phong phú khác, chẳng hạn như hội thảo giáo dục, như thể bạn đang ở đó. Đây là một hướng đi mới cho công nghệ thực tế ảo và là một bước tiến lớn.

Không giống như nhiều dự án blockchain khác, CEEK đã ra mắt tai nghe CEEK VR sản phẩm thực của riêng mình. CEEK VR Inc., nhà phát triển phần cứng và phần mềm đằng sau dự án blockchain, đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc cung cấp trải nghiệm VR. Sản phẩm này tạo nên sự khác biệt so với các dự án blockchain khác phải dựa hoàn toàn vào việc gây quỹ ICO. Các nguyên mẫu tai nghe CEEK VR có sẵn tại Amazon, Target và Best Buy, cũng như các nhà bán lẻ lớn khác.

Ngoài việc tạo ra  các trải nghiệm VR của riêng mình, họ cũng quản lý và hợp tác với các công ty đẳng cấp thế giới khác để phân phối các nội dung thực tế ảo. CEEK VR cung cấp nhiều kênh nội dung, một số kênh là nội dung gốc và nội dung được cấp phép chuyên nghiệp khác dành riêng cho chúng.

CEEK VR (CEEK coin) là gì
CEEK VR (CEEK coin) là gì

 

Điểm nổi bật của CEEK VR

CEEK VR là một giải pháp toàn diện cho những vấn đề mà ngành công nghiệp âm nhạc đang phải đối mặt hiện nay. Bao gồm về quy mô, vị trí hoặc tổ chức.

 • Một số tính năng đáng chú ý được mang đến cho dự án CEEK VR là:
 • Với vé CEEK, bất kỳ ai có CEEK đều có thể tham dự buổi hòa nhạc của nghệ sĩ. Nhờ đó, các nghệ sĩ có thể thu hút một lượng lớn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Dòng doanh thu này sẽ được lưu trữ trên mạng blockchain hoàn toàn minh bạch và không thể sửa đổi.
 • Giúp tạo ra một thị trường nơi người dùng có thể thu thập các vật phẩm giới hạn từ các thần tượng của họ. Có những món đồ này không chỉ giúp họ thể hiện tình yêu với thần tượng của mình. Ngoài ra, nó còn giúp họ có những đặc quyền khác như gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình.
 • Giảm chi phí tổ chức sự kiện và tránh những phức tạp khác liên quan đến thời tiết, môi trường, v.v.
 • Nền tảng cho phép các nhà phát triển cung cấp các công cụ phát triển không gian VR thông qua các API và SDK mở có thể truy cập vào CEEK VR. Môi trường và địa điểm hoặc hàng hóa tiền điện tử tùy chỉnh có thể được tạo trong hệ sinh thái CEEK.

Thông tin CEEK Token

 • Token Name: CEEK VR Token
 • Ticker: CEEK
 • Blockchain: Ethereum, Chuỗi thông minh Binance
 • Địa chỉ contract:

ERC-20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1

BEP-20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66

 • Cung lưu thông:  737.545.460 CEEK
 • Tổng cung: 1.000.000.000 CEEK

 

Tokenomics của CEEK Token

 • Token Sale: 50%
 • Community Development Bonus: 20%
 • Early contributors and advisors: 20%
 • Reserve: 10%
Tokenomics của CEEK coin
Tokenomics của CEEK coin

Giá CEEK qua các vòng ICO

 • Private Sale: 0.1$
 • Pre-sale: 0.15$ và 0.25$
 • Public sale: 0.25$

 

Lịch trả CEEK Token

Updating…

Cách sở hữu CEEK coin

Một số sàn giao dịch hiện tại như MEXC Hotbit, Stex cũng có thể được mua trên các DEX như Pancakeswap hoặc Bancor

Cách sở hữu CEEK coin
Cách sở hữu CEEK coin

Đội ngũ của CEEK VR 

Mary Spio – Giám đốc điều hành và CTO: Mary Spio nắm giữ hơn 10 bằng sáng chế công nghệ và từng giữ các vị trí lãnh đạo kỹ thuật tại Boeing và Intelsat. Mary Spio cũng nằm trong ban giám đốc của Amazon Launchpad, một công ty thuộc Oculus.

Sherman Wright –  Brand Strategy: Ông là người đồng sáng lập Ten 35, một công ty chuyên về các chiến lược tiếp thị giúp nhiều thương hiệu phát triển. Sherman đã làm việc với Coca-Cola, Nike, Disney, MillerCoors, Verizon Wireless, Nissan và NBCUniversal.

Joe Ortiz – VR Production: Anh ấy đã làm việc trên Comedy Central, Spike TV, ABC Family, Hallmark Channel, Verizon, Nike, Toyota, Ultra Music Festival…

Đội ngũ của CEEK VR 
Đội ngũ của CEEK VR

Partners Investors backer của CEEK VR 

Dự án CEEK VR đã huy động được tổng cộng 7,2 triệu đô la trong 3 vòng tài trợ từ năm 2017 đến năm 2021. Nền tảng được tài trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng như: Blackstage Capital, Facebook Technologies, Microsoft, Amazon,CEEK hiện đang hợp tác với Universal Music Group, T-Mobile và Apple.

Ngoài ra, công ty đã hợp tác với các nghệ sĩ như U2, Katy Perry và Lady Gaga để giúp tạo ra trải nghiệm biểu diễn ảo sống động.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Roadmap dự án CEEK VR 

Updating…

Dự án tương tự CEEK VR 

Updating…

Tiềm năng của CEEK VR 

CEEK VR (CEEK Coin) là một giao thức thực tế ảo  và được hỗ trợ bởi blockchain, chuyên cung cấp các hợp đồng thông minh để dễ dàng mã hóa các tài sản kỹ thuật số và giúp trao đổi giao dịch và theo dõi các giao dịch mua. Để bán trong không gian thực tế ảo này. Với CEEK Coin, người dùng có thể tham gia vào không gian mạng VR được thiết kế và kết nối với tất cả các nhà cung cấp VR hàng đầu.

Tiềm năng của CEEK VR 
Tiềm năng của CEEK VR

Kết luận

Do đó, CEEK VR là một nền tảng thực tế ảo được thiết kế để chuyên cung cấp các hợp đồng thông minh để dễ dàng mã hóa các tài sản kỹ thuật số. Và giúp trao đổi, giao dịch và theo dõi mua hàng trong thực tế ảo. Dự án này ra đời đã lâu nhưng không thực sự gây được sự chú ý. Tuy nhiên, kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta và bắt đầu tập trung vào việc xây dựng thế giới Metaverse, giá của mã thông báo CEEK đã tăng đột biến. Chúng ta hãy cùng CoinF0 chờ xem dự án CEEK sẽ phát triển như thế nào với sự bùng nổ của Metaverse trong tương lai.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay