Cách chuyển coin từ Remitano sang Binance đơn giản

Đăng ngày 02/03/2023

CoinF0 sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển coin từ remitano sang binance, giúp các bạn mới tham gia thị trường dễ dàng chuyển giữa các sàn token phổ biến tại Việt Nam là Remitano và Binance. Đây là một trong những giao dịch phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cực kỳ chi tiết và đơn giản, dễ thực hiện.

Bạn đang xem bài viết: chuyển coin từ remitano sang binance 

Thông tin chung về sàn Binance bạn cần biết 

Binance là một nền tảng, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Hiện tại, Binance liệt kê hơn 350 loại tiền điện tử và gần 1.500 cặp giao dịch khác nhau. Sàn giao dịch thu hút trung bình hơn 100 triệu lượt truy cập mỗi ngày và tổng khối lượng giao dịch của nó luôn vượt mốc 20 tỷ USD. Binance không chỉ tập trung phát triển sàn giao dịch mà còn phát triển nền tảng blockchain riêng BNB Chain cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ nhằm mở rộng hệ sinh thái, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thông tin chung về sàn Binance bạn cần biết 
Thông tin chung về sàn Binance bạn cần biết

Remitano là gì?

Hiện tại, Remitano là lựa chọn hàng đầu của các trader Việt Nam. Sàn Remitano hiện cho phép trader mua 6 loại token bằng Việt Nam Đồng: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP). Remitano 60 ngôn ngữ và cũng được người chơi trong giới tiền tệ coi là rất nổi tiếng.

Remitano hiện không có giới hạn giao dịch tối đa và tối thiểu. Nhưng nhược điểm là tại thị trường Việt Nam, Remitano chỉ cho phép giao dịch bằng tài khoản Vietcombank. Điều này có thể hạn chế người dùng vì nhiều người không thích hoặc không chấp nhận các điều khoản của ngân hàng này. 

Remitano là gì?
Remitano là gì?

Cách chuyển coin từ Remitano sang Binance đơn giản 

Chuyển tiền USDT từ Remitano sang Biannce

Nếu bạn đang giữ tiền tệ USDT, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện chuyển khoản nhanh chóng. Lưu ý rằng bạn phải có tài khoản giao dịch với 2 sàn này để giao dịch.

Tiến hành như sau:

Bước 1: Thực hiện trên Binance

 • Trước tiên, mọi người truy cập tài khoản giao dịch Binance trên điện thoại hoặc máy tính.

 • Sau đó tại màn hình đăng nhập chính mọi người tiến hành chọn “Ví” ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại.

 • Tiếp theo bạn chọn “Deposit”, chọn Crypto và chọn USDT, nếu bạn đã tìm trước đó thì nó sẽ hiện ra, nếu chưa thì hãy bấm Search USDT trong danh sách.

 • Sau đó mọi người chọn nhập “TRC20 hoặc ERC20”

Cách chuyển coin từ Remitano sang Binance đơn giản 

Bước 2: Thực hiện trên Sàn Remitano

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Remitano Exchange trong phần Tài khoản, chọn Ví

 • Sau đó, chọn rút tiền

 • Mọi người chọn định dạng ví => chọn TRC 20 (nhớ phù hợp với dự án mình chọn trên Binance), nhớ kiểm tra phí xử lý và hạn mức rút tối đa.

 • Quay lại giao diện sàn Binance mình đã tạo ở trên để lấy địa chỉ ví.

 • Nhấp để sao chép địa chỉ ví, và quay lại sàn giao dịch remitano, dán địa chỉ vào

 • Sau khi hoàn tất, hãy nhập số USDT bạn muốn rút, nhấp vào “Gửi”, giao diện sẽ chuyển sang giao diện thông báo.

Cách chuyển coin từ Remitano sang Binance đơn giản 

 • Nhấn vào Rút ​​tiền, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận “Authy”

 • Quay lại tài khoản Binance của bạn và lấy mã xác nhận do Remitano gửi để xác nhận.

Cách chuyển coin từ Remitano sang Binance đơn giản 

Sau đó mọi người lên Binance check xem đã nhận được chưa nhé.

Chuyển tiền Bitcoin từ Remitano sang Binance

Nếu mọi người muốn rút Bitcoin – BTC thì cũng làm tương tự như hướng dẫn rút USDT ở trên nhé. Hãy nhớ rằng, khi chọn một loại tiền tệ để gửi trên Binance, hãy chọn Bitcoin. Sau đó trên sàn Remitano, người ta chọn rút Bitcoin. Vì vậy mọi người có thể nhanh chóng sử dụng đồng Bitcoin để giao dịch.

Gửi Bitcoin hoặc USDT cũng là một bước tương tự, vì vậy bạn có thể xem xét loại tiền nào bạn nắm giữ sẽ dễ vận hành hơn. Lưu ý rằng vì giới hạn rút tiền tối đa đối với Bitcoin cao hơn nhiều so với giá trị của remitano nên số tiền tối đa được phép rút trên Remitano sẽ được quy định.

Chuyển tiền ETH từ Remitano sang Binance

Đối với ETH hiện nay có rất nhiều người giao dịch và bạn hoàn toàn có thể rút ETH về Binance hoàn toàn nhanh chóng từ Remitano. Hướng dẫn tương tự như hướng dẫn rút USDT.

Lưu ý khi rút tiền:

 • Bạn chọn Gửi tiền vào Binance trong phần Crypto, sau đó chọn ETH

 • Còn ví Remitano chọn rút ETH nhớ chọn đúng hạn mức

Tùy chọn định dạng ví có sẵn thích hợp cho từng loại tiền ảo, nhớ chọn định dạng ví giống nhau cho cả ví Binance và Remitano để dễ dàng xác định ví khi chuyển tiền.

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Tại sao nên thực hiện chuyển coin từ remitano sang binance?

Để giải thích tại sao bạn nên chọn chuyển coin từ Remitano sang Binance, vui lòng tham khảo các lý do sau:

 • Tính thanh khoản: sàn giao dịch remitano có ít token được liệt kê trên sàn giao dịch của nó, tính thanh khoản sẽ phụ thuộc vào khu vực nơi người dùng sinh sống. Đồng thời, Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, niêm yết hàng trăm token khác nhau với khối lượng giao dịch hàng ngày khổng lồ.

 • Phí giao dịch: Phí giao dịch trên sàn Binance chỉ là 0,1% (nếu dùng BNB làm phí thì còn được giảm thêm), trong khi phí trên sàn Remitano cao tới 1%.

 • Giao dịch P2P: Nếu như trước đây Remitano nổi tiếng với các giao dịch P2P thì nay Binance đã hỗ trợ tính năng này với nhiều phương thức thanh toán khác nhau, tốc độ giao dịch cực nhanh và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

 • Các tính năng bổ sung: Binance hiện đang xây dựng và phát triển thành một nền tảng toàn diện với nhiều tính năng hỗ trợ nhu cầu của người dùng.

Tổng kết 

Trên đây là toàn bộ thủ thuật của CoinF0 hướng dẫn bạn chuyển coin từ remitano sang binance. Khi các nhà giao dịch muốn chuyển token từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác, họ có thể thực hiện theo cách tương tự. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như lấy địa chỉ ví Binance và vào Remitano để rút tiền.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay