Cách chơi tiền ảo trên Binance hiệu quả cho người mới

Đăng ngày 25/12/2022

Binance là sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng và hàng đầu thế giới. Nếu bạn mới tham gia “cuộc chơi” này và chọn Binance làm sàn giao dịch thì đừng bỏ qua phần hướng dẫn cách chơi tiền ảo trên Binance dưới đây nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách chơi tiền ảo trên Binance 

Mức độ tin cậy của sàn giao dịch Binance

Không phải ngẫu nhiên mà Binance được xếp hạng trong số các trang web đầu tư Bitcoin nổi tiếng hàng đầu. Phải chăng là nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Hỗ trợ giao dịch nhanh chóng: Binance hỗ trợ tới 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. 

+ Giao diện đơn giản, dễ hiểu: Binance có giao diện đơn giản, khoa học, dễ thao tác. Giúp tăng cao trải nghiệm người dùng.

+ Mức độ an toàn và đáng tin cậy: Binance.com có ​​cơ sở hạ tầng đa lớp, đa cụm.

Mức độ tin cậy của sàn giao dịch Binance
Mức độ tin cậy của sàn giao dịch Binance

+ Tính thanh khoản cao: Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có một số mức thanh khoản cao nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch của nhiều cặp tiền tệ được xếp vào hàng cao nhất thế giới.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Một điều khiến Binance trở nên gần gũi và đáng tin cậy hơn chính là khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Binance hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Việt, v.v.

+ Hỗ trợ nhiều thiết bị: Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web đầu tư Bitcoin uy tín hoạt động trên nhiều thiết bị và nền tảng, đừng bỏ qua Binance. Binance hỗ trợ hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành như web, iOS hay Android.

+ Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ: không chỉ Bitcoin, Binance còn hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác như: Ethereum (ETH), NEO (New Energy), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), IOTA (USD Oda), QTUM, Monaco (MCO), Binance Coin (BNB),…

Cách chơi tiền ảo trên Binance – Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn Binance 

Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn Binance 
Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn Binance

Để mua bán Bitcoin trên sàn Binance, đầu tiên bạn phải tạo cho mình một tài khoản.

Bạn cần nhập các thông tin yêu cầu như sau:

 • Địa chỉ email cá nhân của bạn 
 • Tạo một mật khẩu để đăng nhập vào Binance Exchange
 • Tích chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản…”
 • Nhấp vào nút “Tạo tài khoản” để tiến hành tạo tài khoản.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục với các hướng dẫn để xác thực bản thân bằng mã bảo mật và tạo mã bảo mật 2FA. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên App Store và Google Play hoặc truy cập trang web Binance để đăng ký tài khoản.

Cách tiến hành thực hiện giao dịch trên Binance

Các nhà đầu tư ở trên đã được hướng dẫn giao dịch trên Binance theo định dạng P2P và sau đây là hướng dẫn giao dịch tương lai, giao dịch có lãi và giao dịch cầm cố cố định.

Giao dịch Future

Binance Futures, hay hợp đồng tương lai, là một hình thức giao dịch phái sinh trên sàn giao dịch Binance cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh dựa trên suy đoán của họ về giá của mã thông báo mà không cần sở hữu loại tiền đó. Sự hình thành này giúp giao dịch hai chiều có thể xảy ra ở cả thị trường giá lên và giá xuống.

 • Bước 1: Đầu tiên, các nhà đầu tư cần mở tài khoản giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance. Lưu ý rằng bạn phải kích hoạt xác minh 2FA để cấp tiền cho tài khoản hợp đồng tương lai của mình trước khi có thể bắt đầu giao dịch trên Binance Futures.
 • Bước 2: Tiến hành nạp tiền vào Binance Futures. Hiện tại, Binance Futures hỗ trợ nhiều loại tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp.
 • Bước 3: Chọn hợp đồng tương lai phù hợp với mục đích của bạn: USDⓈ-M Futures hoặc COIN-M Futures.
 • Bước 4: Chọn tỷ lệ đòn bẩy thích hợp cho hợp đồng tương lai. Để bắt đầu, bạn có thể chọn mua lệnh giới hạn hoặc mua lệnh thị trường để mua hợp đồng tương lai đầu tiên của mình.
Cách tiến hành thực hiện giao dịch trên Binance
Cách tiến hành thực hiện giao dịch trên Binance

Giao dịch Earn

Binance Earn là một nền tảng thuận tiện cho phép người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính tiền điện tử cao cấp với nhiều tùy chọn tiết kiệm khác nhau. Điều này bao gồm các sản phẩm có lợi nhuận cố định, an toàn để có cơ hội kiếm lời hấp dẫn hơn, nhưng cũng có rủi ro cao hơn.

Trên ứng dụng Binance hoặc trang chủ Binance Earn, nhà đầu tư có thể chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất với mình. Những sản phẩm này sẽ thuộc hai loại:

 • Được đảm bảo: Bao gồm các sản phẩm Kiếm tiền mang lại lợi nhuận được đảm bảo với ít hoặc không có rủi ro vốn, chẳng hạn như stablecoin, Bitcoin, Ethereum và BNB
 • Lợi nhuận cao: Với lợi nhuận hấp dẫn nhưng cũng có rủi ro tương ứng, phù hợp với nhu cầu của người dùng như Liquid Swap, DeFi Staking, Dual Investment.

 

Giao dịch Staking cố định

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào “Kiếm tiền – Binance Earn”. Sau đó, cuộn xuống phần “Đặt cược cố định” và nhấp vào “Xem thêm”. Tại đây, các nhà đầu tư có thể xem lợi tức hàng năm ước tính (APY ước tính), thời gian (ngày) và mức khóa tối thiểu cho tất cả các sản phẩm Đặt cược cố định.

Bước 2: Chọn loại tài sản nhà đầu tư muốn cầm cố và điều chỉnh thời gian, sau đó nhấn “Pledge Now”. Sau đó, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về sản phẩm đặt cược đã chọn.

Sau khi nhập số lượng và hoàn tất đăng ký sản phẩm, lợi nhuận sẽ được tính từ 07:00 (giờ Việt Nam) ngày hôm sau và được phân bổ cho mục “Fiat currency and spot wallet” sau 07:00 (CST) theo giờ Việt Nam .

Giao dịch Staking cố định
Giao dịch Staking cố định

Sau khi quá trình hoàn tất, tài sản cầm cố sẽ tự động được rút và trả về ví giao ngay của nhà đầu tư. Nếu bạn xác nhận các chi tiết, bạn cần nhập số tiền chính mà nhà đầu tư muốn đặt cược và nhấp vào “Xác nhận mua”.

Bước 3: Để xem lịch sử của Đặt cược cố định, hãy chuyển đến “Ví” – “Kiếm tiền” – “Đặt cược cố định”.

Bước 4: Để rút tài sản trước hạn, bạn bấm “Rút sớm”.

Cách chơi tiền ảo trên Binance – Điều kiện để mua Coin trên Binance

 • Yêu cầu có tài khoản giao dịch trên sàn Binance
 • Xác minh danh tính của bạn (KYC) và bật bảo mật 2FA + SMS
 • Có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (khuyên dùng Vietcombank)
 • Tài khoản ký thỏa thuận giao dịch ngang hàng (P2P) trên Binance (hướng dẫn bên dưới)
 • Có thẻ Visa/Mastercard (áp dụng khi mua Coin bằng thẻ)

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Tổng kết 

Như vậy là CoinF0 đã cung cấp cho bạn các hướng dẫn cách chơi tiền ảo trên Binance. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được cách chơi và áp dụng hiệu quả. Chúc bạn thành công nhé! 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay