Bluechip NFT Moonbirds bắt đầu ký hợp đồng với đại lý Hollywood UTA

Đăng ngày 07/01/2023
PROOF Người đồng sáng lập Kevin Rose đã công bố thỏa thuận qua Twitter với mục đích để thương hiệu Moonbirds được công nhận trên phạm vi toàn cầu chứ không chỉ trong Web3.
Công ty tập trung vào NFT được thành lập bởi nhà đầu tư giai đoạn đầu của Facebook và Twitter Kevin Rose và nhà thiết kế Justin Mezzell vào tháng 2 năm 2022. Công ty cũng có các bộ sưu tập Proof Collective và Oddities NFT trong danh mục của mình.
Thông báo về động thái này qua Twitter vào ngày 6 tháng 1, Rose gợi ý rằng mục tiêu của thỏa thuận là làm cho thương hiệu Moonbirds được biết đến trên quy mô chính “toàn cầu”, trái ngược với việc chỉ được công nhận là một kẻ gây tiếng vang lớn trong không gian Web3.
Bluechip NFT project Moonbirds signs with Hollywood talent agents UTA
UTA mang đến điều gì? Họ gồm 1.400 người, với các bộ phận về điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, trò chơi điện tử, thể thao, sách, xây dựng thương hiệu và cấp phép, diễn thuyết, tiếp thị, mỹ thuật, phát sóng,….
PROOF, công ty đứng sau dự án Moonbirds hàng đầu của NFT, đã ký hợp đồng đại diện với các đại lý tài năng lớn của Hollywood United Talent Agency (UTA).
Giải thích thêm về động thái này, Rose lưu ý rằng UTA sẽ thay mặt PROOF làm việc để giúp “bác sĩ thú y, nhà môi giới và thực hiện các mối quan hệ đối tác cũng như cơ hội mở rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau”.
Dự án Moonbirds dựa trên Ethereum đã ra mắt vào tháng 4 năm 2022 và bao gồm 10.000 NFT hình đại diện theo chủ đề cú 8 bit. Cho đến nay, nó đã tạo ra doanh thu thứ cấp trị giá khoảng 619,5 triệu đô la theo dữ liệu từ CryptoSlam.
Con số đó làm cho Moonbirds trở thành bộ sưu tập bán chạy thứ mười một trên thị trường NFT, với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là Doodles ở vị trí thứ mười hai với 553 triệu đô la và CloneX ở vị trí thứ mười với 794,9 triệu đô la.
Top 12 dự án NFT bán chạy nhất mọi thời đại: CryptoSlam
Bất chấp thông báo UTA được cho là tăng giá, khối lượng bán hàng trong 24 giờ của Moonbirds đã giảm mạnh 57,86%, với số lượng Moonbirds NFT trị giá 442.747 USD được đổi chủ trong khung thời gian đó. Tuy nhiên, trong khung thời gian bảy ngày, khối lượng giao dịch vẫn tăng 63,74%.
Động thái từ Moonbirds theo sau những tên tuổi lớn khác trong không gian NFT để tìm kiếm các thỏa thuận của Hollywood.
Những người sáng lập CryptoPunks, Larva Labs là những người đầu tiên mở đường trở lại vào tháng 9 năm 2021, ký một thỏa thuận với UTA để đại diện cho IP của công ty trên TV, phim, trò chơi điện tử, cấp phép và xuất bản.
Tháng tiếp theo, Yuga Labs – hiện đang sở hữu CryptoPunks – đã làm theo bằng cách đăng ký với UTA để đẩy IP Bored Ape Yacht Club vào phim ảnh, TV, âm nhạc và trò chơi. Trong khi lần xuất hiện gần đây nhất trước PROOF là thỏa thuận giữa các đối thủ cạnh tranh của UTA là WME và công ty khởi nghiệp Boss Beauties của NFT.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay