BTC đang giữ đáy như đỉnh cao thuở 2018 nhưng không ai mong chờ bứt phá, lịch sử có lặp lại?

Đăng ngày 17/01/2023
Mike McGlone của Bloomberg cho biết Bitcoin đang hình thành đáy tương tự như cách nó xuất hiện trước đợt tăng giá năm 2019 – nhưng có điểm khác biệt lớn.
Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cao cấp của Bloomberg, tin rằng Bitcoin có thể đang phát triển “đáy” giống như cách nó đã làm trước đợt tăng giá năm 2019 nhưng cho biết có một sự khác biệt lớn trong khoảng thời gian này.
Trong cuộc phỏng vấn ngày 16 tháng 1 với podcaster tiền điện tử Scott Melker, McGlone đã lập luận rằng không giống như năm 2018 khi các tổ chức tài chính như Cục Dự trữ Liên bang đang giảm lãi suất, lần này họ vẫn đang thắt chặt, cùng với “mọi ngân hàng trung ương”.
Ông nói: “Hồi đó, Fed đã bắt đầu nới lỏng và chúng tôi đã giữ đáy và bứt phá lên cao hơn, sau đó chúng tôi gặp vấn đề đó vào năm 2019.
“Ngay bây giờ họ đang thắt chặt mạnh mẽ, vì vậy bạn nhìn vào đó và bạn không thể quá phấn khích về bất kỳ thị trường nào. Cho nó một chút thời gian. Bức tranh toàn cảnh, vâng, Bitcoin thực sự tăng giá.”
Biểu đồ hiển thị giá thị trường Bitcoin. Hình ảnh: Mike McGlone
McGlone cũng cảnh báo BTC có thể chưa thấy sự đột biến như dự đoán, vì có những điều kiện kinh tế vĩ mô đầy thách thức và áp lực từ việc tăng lãi suất.
Anh ấy tin rằng Nasdaq có khả năng giảm xuống dưới mức trung bình động 200 tuần của nó, điều mà anh ấy tuyên bố là một dấu hiệu khác cho thấy đợt tăng giá của BTC có thể không xảy ra sớm.
“Tôi vẫn nghĩ rằng nó sẽ đi trước nên với tôi đó là nơi chúng ta đang đứng.”
McGlone cũng cho biết thị trường đã bước vào một môi trường “chưa từng có”, “nơi chúng ta đang có những đợt phục hồi trong những gì chúng ta biết là thị trường giá xuống và Fed chỉ nói, xin lỗi, chúng tôi sẽ lấy đi cái bát, chúng tôi sẽ không trả lại nó. cho bạn.”
“Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta đang ở giữa quá trình thiết lập lại kinh tế vĩ mô lớn nhất trong đời mình, chúng ta vừa trải qua một sự kiện trăm năm có một về đại dịch, chúng ta đang có một cuộc chiến lịch sử ở châu Âu và chúng ta đang có một sự thay đổi lịch sử. trong vai trò lãnh đạo chính trị ở Trung Quốc,” ông nói thêm.
“Ý tôi là nó quay trở lại thời Liên Xô khi bạn có một nhà lãnh đạo và đang mong đợi khả năng kinh tế.”
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay