Binance tạo quỹ phục hồi ngành để giúp các dự án đang gặp khó khăn về thanh khoản

Đăng ngày 14/11/2022
Binance Changpeng Zhao đã làm rõ rằng dự án dành cho các dự án tiềm năng mạnh mẽ khác chứ không phải FTX, nói rằng “những kẻ nói dối hoặc gian lận” sẽ không bao giờ đủ điều kiện.
Khi ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng FTX tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang tạo ra một quỹ để trợ giúp các dự án tiềm năng mạnh đang gặp vấn đề về thanh khoản.
Trong một tweet, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng quỹ này nhằm mục đích giảm bớt các tác động tiêu cực của sự sụp đổ của FTX bằng cách trợ giúp các dự án mà Giám đốc điều hành Binance mô tả là “mạnh mẽ, nhưng đang gặp khủng hoảng thanh khoản”.
Mặc dù Zhao không cung cấp tất cả thông tin về những dự án nào sẽ đủ điều kiện, nhưng anh ấy đã nói với các nhóm tin rằng họ có thể phù hợp với các tiêu chí để liên hệ với Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch. Ông cũng kêu gọi những người chơi khác trong ngành quan tâm đến việc đồng đầu tư hãy liên hệ với họ. “Tiền điện tử sẽ không biến mất. Chúng tôi vẫn đang ở đây. Hãy xây dựng lại ”, Zhao viết.
Có vẻ như bối rối trước thông báo này, một thành viên cộng đồng tiền điện tử đã trả lời bài đăng của Zhao hỏi tại sao FTX lại đủ điều kiện tham gia quỹ. Để làm rõ, Giám đốc điều hành Binance nhấn mạnh rằng quỹ không dành cho FTX, mà dành cho các dự án khác trong hệ sinh thái tiền điện tử, nói thêm rằng “những kẻ nói dối hoặc gian lận không bao giờ đủ tiêu chuẩn là những dự án mạnh”.
Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua sự hỗn loạn, một người hoài nghi tiền điện tử bắt đầu đổ lỗi cho các tỷ phú tiền điện tử là lý do làm chậm sự phát triển trong việc điều tiết không gian. Đại diện Hoa Kỳ Brad Sherman nói rằng những nỗ lực của “tỷ phú tiền điện tử” trong việc vận động hành lang và đóng góp vào các chiến dịch đã thành công trong việc ngăn chặn các đạo luật có ý nghĩa.
Trong khi đó, cựu CEO của FTX là Sam Bankman-Fried, 3 cựu giám đốc điều hành FTX và CEO Caroline Ellison của Alameda Research đang tìm mọi cách để trốn sang Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Tuy nhiên, trong khi kế hoạch giả định rằng UAE không có hiệp ước dẫn độ với Hoa Kỳ, cả hai quốc gia đã ký hiệp ước tương trợ để đối phó với tội phạm.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay