Binance Launchpad là gì? Đánh giá Binance Launchpad

Đăng ngày 05/02/2023

Binance Launchpad là một trong những Launchpad chất lượng nhất trên thị trường tiền điện tử và nó mang lại lợi nhuận tương đối lớn cho những người tham gia/ trader. Vậy Binance Launchpad là gì? Tại sao có quá nhiều người tranh nhau mua IEO trên Binance Launchpad? Trong bài viết này CoinF0 sẽ giải đáp thắc mắc cho quý đọc giả về Binance Launchpad là gì và tại sao mọi người lại đổ xô mua IEO trên Binance Launchpad.

Bạn đang xem bài viết: Binance Launchpad là gì

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad đã được mô tả là “bệ phóng mã thông báo cho các dự án blockchain”. Tóm lại, sàn giao dịch Binance sẽ là bước đệm cho các dự án “moonshot”.

Startup khỏi phải lo đủ thứ, giờ đã có Binance “cân” hết. Phần còn lại của các dự án đang được phát triển.

Họ sẽ cung cấp kiến ​​thức, mạng lưới và vốn thông qua gây quỹ IEO. Nền tảng giúp các dự án tiếp cận hệ sinh thái khổng lồ của sàn điện tử số 1 thế giới.

Binance Launchpad là gì
Binance Launchpad là gì

Xem thêm: Dragonfly Capital là gì? Danh mục đầu tư của Dragonfly Capital

Quá trình ra đời và hình thành của Binance Launchpad

Trong bất kỳ lĩnh vực và ngành nghề nào, các dự án mới đều dễ bị thiếu phương hướng, nguồn lực hoặc động lực cần thiết. Lúc này, dự án có thể bị tổn hại, và những ý tưởng ấp ủ bấy lâu của những người thực hiện sẽ bị xóa sổ.

Để hỗ trợ những trường hợp như vậy, Binance Launchpad đã ra đời để cung cấp các tài nguyên cần thiết cho các dự án mới. Trên Binance Launchpad, nếu bạn có các dự án tiềm năng, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu chúng trước nhiều người dùng khác đang tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng.

Tại sao mọi người đều tranh nhau đi mua IEO trên Binance LaunchPad?

Trước tiên, bạn cần hiểu IEO là như thế nào. IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu) là một hình thức huy động vốn từ cộng đồng bằng cách cung cấp mã thông báo trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Với một ICO, bạn sẽ mua mã thông báo trực tiếp từ dự án. Sau đó là IEO, token sẽ được bán trên một sàn giao dịch và những ai muốn đầu tư có thể lên sàn giao dịch đó để mua.

Tại sao mọi người đều tranh nhau đi mua IEO trên Binance LaunchPad
Tại sao mọi người đều tranh nhau đi mua IEO trên Binance LaunchPad

Vậy tại sao mọi người đổ xô mua IEO trên Binance LaunchPad thay vì các sàn giao dịch khác?

  • Thông qua quá trình sàng lọc và tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt, các dự án xuất hiện trên Binance Launchpad đều có chất lượng đảm bảo và có tiềm năng phát triển tốt.
  • Ngoài ra, Binance có một hệ sinh thái khổng lồ và có nhiều lợi thế trong việc hỗ trợ các dự án blockchain.
  • Điều quan trọng nhất là các dự án đã khởi chạy IEO trên Binance Launchpad trước đây đều cho thấy dữ liệu lợi nhuận rất tốt.

Chính vì những yếu tố này mà cộng đồng Crypto đánh giá rất cao và mong muốn được mua IEO của dự án Binance Launchpad. Hãy cùng điểm qua một số dự án đã thực hiện IEO trên nền tảng Binance LaunchPad và bạn sẽ nhận được gì khi đầu tư vào một trong số chúng.

Đánh giá Binance Launchpad

Cơ chế của Binance Launchpad khá công bằng theo quan điểm “bạn giữ BNB càng lâu ⇒ cơ hội nhận được token Launchpad càng cao”.

Ngoài ra, Binance Launchpad còn có cơ chế anti-whale tự động khi mỗi cấp độ bị giới hạn, đảm bảo rằng mọi người đều có thể nhận được phân phối mã thông báo công bằng nhất.

Ngược lại, quá công bằng sẽ gây ra một số hạn chế, khi người dùng tham gia quá nhiều sẽ khiến người dùng đầu tư rất nhiều tiền nhưng mua rất ít token, dẫn đến lượng Token x nhiều nhưng lại bị lỗ. Trường hợp của Launchpad đã xảy ra tại Raydium.

 

Có nên đầu tư vào các dự án trên Binance Launchpad không?

Thị trường tài chính luôn là lĩnh vực đầu tư tiềm năng hứa hẹn mang lại lợi nhuận hấp dẫn cao cho những người tham gia. Tuy nhiên, cơ hội càng lớn thì rủi ro càng lớn. Trước khi tham gia đầu tư vào bất kỳ dự án nào, người dùng cũng nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các thông tin liên quan đến dự án.

Như Truesmart đã đề cập ở trên, các dự án phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt trước khi được niêm yết trên Binance Launchpad. Chủ đầu tư sẽ cần cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết, điều này rất quan trọng và chi tiết đối với nhà đầu tư. Ngoài ra, Binance đã thành lập một trung tâm nghiên cứu để tham gia phân tích chuyên sâu về các dự án trao đổi.

Tóm lại, trước khi tham gia bất kỳ dự án nào, hãy nhớ đọc kỹ các báo cáo liên quan để tránh những rủi ro không đáng có.

Có nên đầu tư vào các dự án trên Binance Launchpad không
Có nên đầu tư vào các dự án trên Binance Launchpad không

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Các quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad

Hiện nay, một số quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad đó là: Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Hàn Quốc, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan , Tunisia , Trinidad, Tobago, Ukraine, Uganda, Venezuela, Yemen, Zimbabwe, và một số bang của Hoa Kỳ (New York, Georgia, Connecticut, New Mexico, Hawaii, Washington).

Tổng kết

Những thông tin CoinF0 vừa cung cấp hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc đang muốn tìm hiểu về Binance Launchpad là gì. Lời khuyên của CoinF0 dành cho bạn là hãy luôn suy nghĩ và trang bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay