Binance đốt 1,8 triệu đô la phí giao dịch LUNC sau đề xuất của cộng đồng

Đăng ngày 04/10/2022

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, khoản đốt cháy tương đương với 1.863.213,47 USDT – khoảng 5,5 triệu LUNC.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ đã hoàn thành đợt đốt phí giao dịch đầu tiên của mã thông báo Terra Classic theo đề xuất của cộng đồng từ tháng 9.

Trong bản cập nhật ngày 3 tháng 10, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch đã đốt Terra Classic (LUNC) trị giá khoảng 1,8 triệu đô la – trước đây là Terra (LUNA) – phí giao dịch cho các cặp giao dịch ký quỹ và giao ngay LUNC / BUSD và LUNC / USDT. Theo Binance, việc đốt cháy bao gồm 1.863.213,47 Tether (USDT) – khoảng 5,5 triệu LUNC.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.

Thông báo ban đầu của sàn giao dịch từ ngày 26 tháng 9 cho biết quá trình ghi sẽ được hoàn thành vào thứ hai hàng tuần – thực hiện sự kiện tiếp theo vào ngày 10 tháng 10 – gửi phí giao dịch đến địa chỉ ghi của LUNC. Nhiều người trong cộng đồng Terra đã đề xuất chiến lược đốt cháy như một phần của nỗ lực hồi sinh LUNC, vốn đã giảm giá gần như bằng 0 vào tháng 5 và tăng nhanh hơn 250% vào tháng 9.

Người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, người mà nhiều người trong không gian tiền điện tử muốn nắm giữ vai trò của mình trong sự sụp đổ của Terra, đã bị chính quyền Hàn Quốc nhắm mục tiêu vì bị cáo buộc vi phạm luật thị trường vốn của quốc gia. Lệnh bắt giữ anh ta đã được ban hành và Interpol đã thêm tên của Kwon vào danh sách Thông báo Đỏ của mình, yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật địa phương – nhiều người cho rằng anh ta có thể đang ở Singapore – bắt giữ người đồng sáng lập Terra. Vào thời điểm xuất bản, nơi ở của Kwon vẫn chưa được biết, nhưng anh ấy nói trên Twitter vào ngày 26 tháng 9 rằng anh ấy “không cố gắng để che giấu”.

Tổng hợp: Coinf0

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay