AMP Token là gì? Toàn tập thông tin dự án Flexa

Đăng ngày 15/10/2022

AMP token được mô tả như một mã thông báo ký quỹ kỹ thuật số mới cũng như cung cấp các đảm bảo tức thì, có thể xác minh được cho bất kỳ loại chuyển giao giá trị nào. Sử dụng Amp, một mạng như Flexa có thể nhanh chóng và không thể đảo ngược các giao dịch an toàn cho nhiều trường hợp sử dụng có liên quan đến tài sản. Trong bài viết này, hãy cùng CoinF0 sẽ tìm hiểu về Flexa coin (AMP) là gì nhé

Bạn đang xem bài viết: Flexa (AMP) là gì

Flexa (AMP) là gì?

AMP Coin là một mã thông báo được hình thành trên hệ thống Ethereum với mục tiêu cung cấp một phương thức thanh toán nhanh chóng giữa tài sản thực và sản phẩm ảo. Mục tiêu chính của đồng tiền AMP là sử dụng nó làm tài sản thế chấp để chuyển tiền.

AMP Coin về cơ bản tương tự như một phương thức thanh toán quốc tế, chuyển đổi và mở tài sản để sử dụng mà không cần chờ xác nhận. Tính năng mới này có thể được sử dụng cho bất kỳ loại tài sản nào, có thể là tiền điện tử, tài sản vật chất hoặc tiền mặt từ các ngân hàng trung ương.

Nhiều nhà đầu tư trên thị trường này nhận thấy rằng họ đang phải đợi giao dịch hoàn tất hoặc trả phí giao dịch khá cao để xử lý. Hãy nghĩ về blockchain như một đường cao tốc và các nút là các làn đường dẫn đầu trên đường. Thời gian giao dịch thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng nút và lưu lượng truy cập.

Nhiều người trả phí lên tới 100 đô la để giao dịch được thực hiện nhanh chóng. Về cơ bản, đây là một vấn đề mà nhiều người không hài lòng, vì vậy AMP Coin được tạo ra để hỗ trợ khả năng thanh toán các giao dịch tức thời của các nhà đầu tư tiền ảo với mức phí nhỏ.

Được hình thành bởi nhóm Flexa và được coi là một giao thức mã nguồn mở dựa trên Ethereum, AMP Coin cung cấp sức mạnh cho Flexa, một mạng thanh toán toàn cầu hỗ trợ chi tiêu nhanh và ngăn chặn gian lận với người bán. AMP Coin từng được biết đến với tên gọi Flexa Coin.

 

Flexa coin (AMP) là gì
Flexa coin (AMP) là gì

Điểm nổi bật của Flexa 

AMP được phát triển để làm tài sản thế chấp cho bất kỳ hoạt động chuyển giao tài sản nào. Hai cải tiến làm cho AMP trở nên độc đáo: Trình quản lý tài sản thế chấp và Phân vùng mã thông báo.

 • Người quản lý tài sản thế chấp giống như tài khoản ký quỹ được xây dựng bởi các quy tắc và thông số kỹ thuật khác nhau có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau và bất kỳ ai cũng có thể tạo một trình quản lý tài sản thế chấp với Amp làm tài sản thế chấp để sử dụng trong ứng dụng bất cứ khi nào có thể có lợi cho việc chuyển nhượng giá trị hiệu quả hoặc dịch vụ ký quỹ.
 • Phân vùng mã thông báo tương tự như phân vùng đĩa cứng truyền thống ở chỗ các vùng của đĩa có thể được quản lý riêng lẻ. Một số phần nhất định của hợp đồng mã thông báo Amp cho phép các nhà quản lý tài sản thế chấp khác nhau và thực thi các quy tắc dựa trên các không gian riêng biệt  và được liên kết với cùng một địa chỉ kỹ thuật số. Điều này cho phép người dùng “đặt cược” các mã thông báo mà không cần chuyển chúng vào một hợp đồng thông minh.

 

Thông tin AMP coin

 • Token Name: Ampere
 • Ticker: AMP
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: 0xff20817765cb7f73d4bde2e66e067e58d11095c2
 • Tổng cung: 100,000,000,000 AMP
 • Cung lưu thông: 48,013,928,909 AMP

 

Tokenomics của AMP Token

 

Giá AMP qua các vòng ICO

Updating…

Lịch trả AMP Token

Updating…

Cách sở hữu AMP Token

Anh em có thể sở hữu AMP Token tại các nền tảng như Gemini, Uniswap, Gate.io, Poloniex, Bittrex, Shushiswap…  

Cách sở hữu AMP Token
Cách sở hữu AMP Token

 

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Đội ngũ của Flexa 

Partners Investors backer của Flexa 

Tyler Spalding là người sáng lập Flexa Network và AMP Token, đồng thời là CEO của Flexa. Kể từ năm 2011, anh ấy đã thành lập và đầu tư vào nhiều dự án blockchain. Ông có trong tay hai bằng thạc sĩ của hai trường đại học danh tiếng là MIT và UIUC.

Tyler Spalding là người sáng lập Flexa Network
Tyler Spalding

Thành viên chủ chốt của nhóm phát triển AMP là Trevor Filter – thành viên của nhà đồng sáng lập Flexa Network, một sinh viên tốt nghiệp MIT, đồng sáng lập và trưởng nhóm sản phẩm tại Getslide, đồng thời là trưởng nhóm thiết kế và sản phẩm tại Raise.

 

Roadmap dự án Flexa 

 

Updating…

 

Dự án tương tự Flexa 

Updating…

Có nên đầu tư vào AMP coin?

Ưu điểm của AMP Coin là gì?

Đồng AMP có nguồn cung hạn chế, nếu về lâu dài, khi nguồn cung giảm đồng nghĩa với việc đồng đó tăng giá trị như Bitcoin.

AMP hỗ trợ xử lý thanh toán tức thì. Một trong những hạn chế lớn nhất của hầu hết các dự án tiền ảo là độ trễ thời gian giữa quá trình gửi thanh toán và xử lý giao dịch. AMP giải quyết vấn đề này bằng cách phân bổ mã thông báo cho các sản phẩm thế chấp. Khi một khoản thanh toán cụ thể bị vô hiệu, người bán sẽ nhận được AMP và được bồi thường thiệt hại. Đây được coi là một ý tưởng độc đáo trong không gian tiền tệ kỹ thuật số và sẽ là yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư.

AMP Coin hướng tới mục tiêu trở thành một trong nhiều mạng mã nguồn mở và có thể mở rộng. Các quản trị viên trong tương lai có quyền thêm các giao thức để tăng số lượng các trường hợp sử dụng. Nhiều nhà đầu tư hơn có nghĩa là nhiều an ninh mạng hơn. Ngày nay, các khả năng bảo mật trong AMP đã được xác nhận bởi các công ty nghiên cứu lớn trên thị trường, chẳng hạn như Consensys hoặc Trail Of Bits, trong số những công ty khác.

Có nên đầu tư vào AMP coin
Có nên đầu tư vào AMP coin

Được xếp hạng trong top 100 đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thị trường cao nhất trên thế giới, ngưỡng giá trị thị trường hiện tại là 1,25 tỷ đô la, xếp thứ 91.

Nhược điểm của AMP coin là gì?

 • Đặt cược AMP yêu cầu cổ phần cao.
 • Sự thay đổi giá bị ảnh hưởng nhiều bởi thị trường tiền điện tử.
 • Phần thưởng tiền gửi của AMP rất nhỏ, chỉ khoảng 2%
 • Có nhiều yếu tố cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử và các phương thức thanh toán cũ.

Giá trị của AMP bị ảnh hưởng bởi tính dễ sử dụng của mạng Flexa, có xu hướng về 0 khi mạng Flexa không còn được sử dụng rộng rãi. Do đó, trong hành trình của công nghệ, sẽ xuất hiện thêm nhiều công nghệ mới. Ai chậm thay đổi sẽ nhanh chóng bị loại khỏi cuộc chơi.

Kết luận

Qua đây, chắc hẳn bạn đã hiểu AMP là gì, ưu nhược điểm của các dự án AMP. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quyết định đầu tư, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận CoinF0 sẽ giải đáp nhé. 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay